THE ZURICH AXIOMS ปรัชญาแห่งการเก็งกำไร | ศูนย์หนังสือจุฬาฯ
THE ZURICH AXIOMS ปรัชญาแห่งการเก็งกำไร
THE ZURICH AXIOMS ปรัชญาแห่งการเก็งกำไร

THE ZURICH AXIOMS ปรัชญาแห่งการเก็งกำไร

ผู้แต่ง : MAX GUNTHER

หนังสือปกอ่อน

฿ 267.00

297.00

ประหยัด 10 %

TAGS :

ข้อมูลหนังสือ

Barcode : 9786169487067

ISBN : 9786169487067

ขนาด ( w x h ) : 145 x 220 mm.

จำนวนหน้า : 232 หน้า

ปีพิมพ์ : 1 / 2569

หมวดหนังสือ : การเงินและการธนาคาร

รายละเอียดสินค้า : THE ZURICH AXIOMS ปรัชญาแห่งการเก็งกำไร

ชีวิตที่ไม่เสี่ยงคือชีวิตที่เสี่ยงที่สุด นี่อาจเป็นการสรุป ปรัชญาแห่งการเก็งกำไร แบบชาวสวิสไว้ได้อย่างครบถ้วนที่สุดแล้ว อาจเป็นเพราะประเทศนี้ไม่ใหญ่ แทบไม่มีทรัพยากรธรรมชาติอันใด ถ้าไม่ยอมเสี่ยงหรือคิดแบบนักเก็งกำไร ชนชาติสวิสอาจไร้ชื่อไปนานโข แต่ทุกวันนี้ คนสวิตเซอร์แลนด์คือหนึ่งในชนชาติที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

แม็กซ์ กันเธอร์ (Max Gunther) ผู้เขียนหนังสือ The Zurich Axioms เล่มนี้ จะพาคุณไปพบกับปรัชญาแห่งการเก็งกำไรแบบชาวสวิส 12 ประการที่ได้เรียนรู้จากคุณพ่อของเขา แฟรงค์ เฮนรี่ (Frank Henry) ซึ่งเป็นถึงผู้จัดการธนาคารสัญชาติสวิสประจำสาขานิวยอร์ก และเป็นหนึ่งในกลุ่มนักเก็งกำไรชาวสวิสที่ทำเงินได้มากมายจากตลาดหุ้นวอลสตรีท บัญญัติ 12 ประการ ที่ แฟรงค์ เฮนรี่ ค้นพบและส่งต่อให้กับลูกชาย ไม่เพียงแต่ทำให้ครอบครัวของเขามั่งคั่ง แต่ยังทำให้ใครก็ตามที่รู้จักบัญญัติเหล่านี้กลายเป็นนักเก็งกำไรมืออาชีพทั้งในหุ้น อสังหาริมทรัพย์ ทองคำ รวมถึงนักธุรกิจที่มีวิธีคิดแบบนักเก็งกำไร

ชาวสวิสคิดยังไงกับการเก็งกำไร บริหารความเสี่ยง ความโลภ และความหวังอย่างไร มีมายด์เซตแบบไหนถึงกลายเป็นนักเก็งกำไรผู้เก่งกาจและเอาตัวรอดมาได้นับร้อยปี ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เรียกว่า ปรัชญาแห่งการเก็งกำไร ที่กำลังรอให้คุณค้นพบ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ลูกค้าที่ซื้อสินค้านี้ ซื้อสินค้านี้ด้วย

คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อจริง

0 เต็ม 5 ดาว
0 คน
0
0
0
0
0