พัฒนาโมไบล์แอพด้วย FLUTTER + DART | ศูนย์หนังสือจุฬาฯ
พัฒนาโมไบล์แอพด้วย FLUTTER + DART
สินค้าหมด
พัฒนาโมไบล์แอพด้วย FLUTTER + DART
พัฒนาโมไบล์แอพด้วย FLUTTER + DART

พัฒนาโมไบล์แอพด้วย FLUTTER + DART

ผู้แต่ง : จีราวุธ วารินทร์

หนังสือปกอ่อน

฿ 215.00

239.00

ประหยัด 10 %

คูปองที่ใช้ได้(กรอกโค้ดในขั้นตอนการจ่ายเงินเพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติม)

ซื้อครบ 399 ลด 10 บาท
ซื้อครบ 699 ลด 20 บาท
ซื้อครบ 1399 ลด 30 บาท

TAGS :

ข้อมูลหนังสือ

Barcode : 9786162626319

ISBN : 9786162626319

ปีพิมพ์ : 1 / 2564

ขนาด ( w x h ) : 145 x 210 mm.

จำนวนหน้า : 380 หน้า

หมวดหนังสือ : คอมพิวเตอร์กราฟฟิค/การพิมพ์/อรรถประโยชน์

รายละเอียดสินค้า : พัฒนาโมไบล์แอพด้วย FLUTTER + DART

พัฒนาโมไบล์แอพด้วย Flutter+Dart รองรับ Android และ iOS เวอร์ชันล่าสุด (อัพเดต 2021)


Flutter เป็นเครื่องมือสำหรับการสร้างโมบายแอพพลิเคชัน ส่วน Dart เป็นภาษาคอมพิวเตอร์ที่ใช้ง่านร่วมกับ Flutter การใช้ Flutter+Dart ถือเป็นแนวทางการสร้างแอพพลิเคชันยุคใหม่ ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางมากที่สุดแบบหนึ่งในปัจจุบัน


ข้อดีของการ Flutter มีอยู่หลายประการ อาทิเป็น Open Source ที่เปิดเผยซอร์สโค้ด สามารถเรียนรู้และเข้าใจง่าย มีไลบรารีและแพ็กเกจให้เลือกใช้งานจำนวนมาก มีคู่มือและชุมชนสำหรับการเรียนรู้ขนาดใหญ่ และที่สำคัญเป็นเครื่องมือที่พัฒนาโดย Google ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า Flutter จะมีการพัฒนาต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ทั้งในปัจจุบันและอนาคต


ในหนังสือเล่มนี้จะเริ่มจากอธิบายวิธีใช้งาน Flutter และ Dart ขั้นพื้นฐานที่จำเป็นต้องทราบ เช่น การใช้งานคลาส การสร้างวิดเจ็ตทั้งในแบบ StatefulWidget หรือ StatelessWidget ตัวอย่างการใช้วิดเจ็ตแบบต่างๆ ได้แก่ MaterialApp, Scaffold, BottomNavigationBar, Container, RaisedButton, Text, TextForm Field, Image, Icon, Row, Column, Stack, ListView และ Animation วิดเจ็ตเป็นต้น


จีราวุธ วารินทร์


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ลูกค้าที่ซื้อสินค้านี้ ซื้อสินค้านี้ด้วย

คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อจริง

0 เต็ม 5 ดาว
0 คน
0
0
0
0
0

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น
รวมถึงให้เราสามารถมอบข้อเสนอ กิจกรรมส่งเสริมการขาย เลือกเนื้อหาที่เหมาะสมให้กับคุณอย่างเป็นส่วนตัว