พูดอังกฤษไม่สะดุด ด้วยกลยุทธ์ง่าย ๆ (SPEAK OUT! ENGLISH SPEAKING GRAMMAR AND STRATEGIES) | ศูนย์หนังสือจุฬาฯ
พูดอังกฤษไม่สะดุด ด้วยกลยุทธ์ง่าย ๆ (SPEAK OUT! ENGLISH SPEAKING GRAMMAR AND STRATEGIES)
พูดอังกฤษไม่สะดุด ด้วยกลยุทธ์ง่าย ๆ (SPEAK OUT! ENGLISH SPEAKING GRAMMAR AND STRATEGIES)

พูดอังกฤษไม่สะดุด ด้วยกลยุทธ์ง่าย ๆ (SPEAK OUT! ENGLISH SPEAKING GRAMMAR AND STRATEGIES)

ผู้แต่ง : ทวีศักดิ์ ชูมา

หนังสือปกอ่อน

฿ 87.00

175.00

ประหยัด 50 %

TAGS :

ข้อมูลหนังสือ

Barcode : 9789990111279

ISBN : 0

ปีพิมพ์ : 1 / 2559

ขนาด ( w x h ) : 145 x 210 mm.

จำนวนหน้า : 238 หน้า

หมวดหนังสือ : ภาษาอังกฤษ

รายละเอียดสินค้า : พูดอังกฤษไม่สะดุด ด้วยกลยุทธ์ง่าย ๆ (SPEAK OUT! ENGLISH SPEAKING GRAMMAR AND STRATEGIES)

พูดอังกฤษไม่สะดุด ด้วยกลยุทธ์ง่ายๆ (SPEAK OUT)


สำหรับผู้ที่เรียนภาษาอังกฤษมาหลายปีเเต่พูดไม่ได้ซักที หนังสือเล่มนี้จะเปิดประตูให้ผู้อ่านก้าวไปสู่ความมั่นใจในการพูดได้ 100 % ด้วยกลยุทธ์เเละไวยากรณ์การพูดภาษาอังกฤษที่ครอบคลุมทุกมิติ


การรวมตัวกันของกลุ่มประเทศอาเซียน (ASEAN Community) ความสำคัญของภาษากลางที่จะต้องใช้สื่อสารกันในภูมิภาคอาเซียนที่หลีกเลี่ยงไม่ได้นั่นคือ "ภาษาอังกฤษ" ซึ่งได้มีการกำหนดไว้อย่างชัดเจนในกฎบัตรสมาคมแห่งประชาชาติอาเซียนข้อที่ 34 ระบุว่า "ภาษาที่ใช้ในการทำงานของอาเซียน คือ ภาษาอังกฤษ" (The working language of ASEAN shall be English)


หนังสือเล่มนี้มีเนื้อหาเเบ่งออกเป็นสองส่วนในส่วนเเรก เป็นกลยุทธการสื่อสารภาษาอังกฤษชนิดต่างๆ ที่เหมาะสมสำหรับใช้ในการสนทนาเพื่อเสริมประสิทธิภาพของการสนทนาให้ต่อเนื่องไม่สะดุดชะงักในขณะสนทนา   ส่วนที่สองเป็นไวยากรณ์ที่ใช้สำหรับการพูดภาษาอังกฤษพร้อมเนื้อหาที่จำเป็นสำหรับใช้พูดเเละสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อการนำไปใช้เป็นองค์ประกอบความรู้ในการพูดภาษาอังกฤษคำนำ : พูดอังกฤษไม่สะดุด ด้วยกลยุทธ์ง่ายๆ (SPEAK OUT)

พูดอังกฤษไม่สะดุด ด้วยกลยุทธ์ง่ายๆ (SPEAK OUT)


สังคมทุกวันนี้เป็นมงคมฐานความรู้ (Knowledge-based society) บุคคลในสังคมจะต้องติดต่อสื่อสารเเละพบปะกันเพื่อ ดำเนินกิจกรรมทางสังคมมากขึ้น ภาษาอังกฤษถูกใช้เป็นเครื่องมือที่สำคัญในการศึกษาข้อมูลมากขึ้น ภาษาอังกฤษถูกใช้เป็นเครื่องมือที่สำคัญในการศึกษาหาข้อมูลต่างๆ เเละสร้างองค์ความรู้ถ่ายทอดวิทยาการเเก่กัน รวมถึงสื่อสารความรู้สึกนึกคิดให้เกิดความเข้าใจซึ่งกันเเละกัน ดังนั้นศึกษาในปัจจุบันจึงเกี่ยวข้องกับ การสื่อสารที่ดี พูดได้ถูกต้อง อ่านได้คล่องเเคล่ว เเละเขียนได้อย่างชัดเจน


หนังสือเล่มนี้มีเนื้อหาเเบ่งออกเป็นสองส่วนในส่วนเเรก เป็นกลยุทธการสื่อสารภาษาอังกฤษชนิดต่างๆ ที่เหมาะสมสำหรับใช้ในการสนทนาเพื่อเสริมประสิทธิภาพของการสนทนาให้ต่อเนื่องไม่สะดุดชะงักในขณะสนทนา   ส่วนที่สองเป็นไวยากรณ์ที่ใช้สำหรับการพูดภาษาอังกฤษพร้อมเนื้อหาที่จำเป็นสำหรับใช้พูดเเละสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อการนำไปใช้เป็นองค์ประกอบความรู้ในการพูดภาษาอังกฤษ


ทวีศักดิ์ ชูมา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ลูกค้าที่ซื้อสินค้านี้ ซื้อสินค้านี้ด้วย

คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อจริง

0 เต็ม 5 ดาว
0 คน
0
0
0
0
0