หน้าร้าน
 
บรรณารักษ์ ศาสนา จิตวิทยา
        จิตวิทยา
        ปรัชญา
ภาษาศาสตร์ วรรณคดี ประวัติศาสตร์/ไทยศึกษา ศิลปกรรม/ดนตรี/กีฬา รัฐศาสตร์/สังคม ภูมิศาสตร์/ท่องเที่ยว เศรษฐศาสตร์ กฎหมาย/พ.ร.บ. การเรียน การสอน นิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ/การคลัง การบริหารงานบุคคล คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์/สิ่งแวดล้อม แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์
        เกษตรศาสตร์
        พืชไร่
        พืชสวน
        สัตวบาล
คหกรรมศาสตร์/การตัดเย็บ การถ่ายภาพ เทคโนโลยีพลังงาน/การพิมพ์ คอมพิวเตอร์ หลักการวิจัย พระราชนิพนธ์/อ้างอิง คู่มือเรียน-สอบ นวนิยาย/เรื่องสั้น/ปกิณกะ หนังสือสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือสำหรับพ่อแม่
หนูน้อยใต้น้ำ (WATER BABIES) (ราคาปก 165.-)
ผู้แต่ง/ผู้แปล : CHARLES KINGSLEY / คีรีบูน แปล
Barcode : 9789749267967
ขนาด : 50073509 kb
หมวดหนังสือ : หนังสือแปลสำหรับเยาวชน
ราคาปก : 165 บาท
ราคา E-Book : 124 บาท  

อ่านได้บน : iPad, iPhone, iPod Touch (iOS 4 ขึ้นไป) และ Android

รายละเอียดสินค้า
          ท่านผู้อ่านเคยประหลาดใจไหมว่า ทั้ง ๆ ที่พื้นที่ทั้งหมดของโลก โดยประมาณนั้นเป็นพื้นดินเพียงหนึ่งส่วน และเป็นพื้นน้ำถึงสามส่วน แต่เหตุไฉนนักเขียนทั่วโลกทุกยุคทุกสมัยจึงแต่้งเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนพื้นดินกันเป็นส่วนใหญ่ แต่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นในน้ำน้อยกว่าหลายเท่าตัว ยิ่งเรื่องราวที่ครอบคลุมทั้งบนดิน ในน้ำ และเน้นหนักที่ใต้น้ำยิ่งหาได้ยากมาก จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าเรื่องราวประเภทหลังสุดจะมีเสน่ห์และมนต์ขลังดึงดูดใจอยู่ในตัวเองมากเพียงใด เพราะเป็นเรื่องราวที่หายากและแปลกแหวกความจำเจนั่นเอง สำนักพิมพ์คีรีบูนมีความยินดีขอเสนอวรรณกรรมชั้นเอกที่ยิ่งใหญ่เรื่องหนึ่งซึ่งมีเสน่ห์และมนต์ขลังดังกล่าว วรรณกรรมเรื่องนี้ คือวรรณกรรมคลาสสิกเรื่อง "หนูน้อยใต้น้ำ" (Water Babies : ค.ศ. 1863) ของ ชาลส์ คิงส์ลีย์ (Charles Kingsley : ค.ศ. 1819-1875) นักเ้ขียนนวนิยายผู้มีชื่อเสียงชาวอังกฤษ เราขอรับประกันคุณภาพว่าท่านจะตื่นตะลึงกับจินตนาการแสนมหัศจรรย์ของผู้เขียนความแปลกแหวกแนวของตัวละคร เนื้อเรื่อง และการดำเนินเรื่องอีกทั้งจะได้รับความรู้เกี่ยวกับโลกใต้น้ำ และได้รับความเพลิดเพลินสนุกสนานอย่างคาดไม่ถึงทีเดียว ท่านจะพบว่าวรรณกรรมคลาสสิกอายุ 140 ปี เล่มนี้ไม่เคยล้ายุค ล้าสมัย และจะพบว่า "หนูน้อยใต้น้ำ" ก็มีความน่ารักน่าทึ่งไม่แพ้ "หนูน้อยบนดิน" เลยสักนิดเดียว เมื่อได้อ่านเรื่อง "หนูน้อยใต้น้ำ" แล้ว ท่านจะเห็นว่าหนังสือเล่มนี้ เหมาะสมกับการได้รับยกย่องเป็นวรรณกรรมคลาสสิกอย่างยิ่ง
ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ หนูน้อยใต้น้ำ (WATER BABIES) (ราคาปก 165.-)


  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ หนูน้อยใต้น้ำ (WATER BABIES) (ราคาปก 165.-)
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th