หน้าร้าน
 
หนังสือแบบเรียน สสวท.
บรรณารักษ์ ศาสนา จิตวิทยา
        จิตวิทยา
        ปรัชญา
ภาษาศาสตร์ วรรณคดี ประวัติศาสตร์/ไทยศึกษา ศิลปกรรม/ดนตรี/กีฬา รัฐศาสตร์/สังคม ภูมิศาสตร์/ท่องเที่ยว เศรษฐศาสตร์ กฎหมาย/พ.ร.บ. การเรียน การสอน นิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ/การคลัง การบริหารงานบุคคล คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์/สิ่งแวดล้อม แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์
        เกษตรศาสตร์
        พืชไร่
        พืชสวน
        สัตวบาล
คหกรรมศาสตร์/การตัดเย็บ การถ่ายภาพ เทคโนโลยีพลังงาน/การพิมพ์ คอมพิวเตอร์ หลักการวิจัย พระราชนิพนธ์/อ้างอิง คู่มือเรียน-สอบ นวนิยาย/เรื่องสั้น/ปกิณกะ หนังสือสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือสำหรับพ่อแม่
นิทานเสริมปัญญา พัฒนาคุณภาพชีวิต
ผู้แต่ง/ผู้แปล : ทวีป อภิสิทธิ์
Barcode : 9789740326137
ขนาด : 12228622 kb
หมวดหนังสือ : หนังสือสำหรับเด็ก อายุ 6-12 ปี
ราคาปก : 75 บาท
ราคา E-Book : 25 บาท  

อ่านได้บน : iPad, iPhone, iPod Touch (iOS 4 ขึ้นไป) และ Android

รายละเอียดสินค้า
          สภาพสังคมปัจจุบันที่คนไทยส่วนใหญ่ถูกปัญหาเศรษฐกิจและสังคมรุมเร้า ทำให้การดำเนินชีวิตประจำวันมีความเครียดเพิ่มมากขึ้น วิธีการผ่อนคลายความเครียดมีหลายวิธี เช่น ไปปรึกษาแพทย์ ออกกำลังกาย ปฏิบัติธรรม เดินจงกรม นั่งสมาธิ หรือการได้อ่านหนังสือนิทานสนุก ๆ ก็ช่วยให้ผ่อนคลายความเครียดลงได้เช่นกัน และถ้าได้ นิทานประเภทเสริมปัญญาด้วยแล้ว ข้อคิดและคำคมที่ได้จากการอ่านนิทานประเภทนี้ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย หนังสือนิทานเสริมปัญญาเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตเล่มนี้เขียนขึ้นดัวยจุดประสงค์ที่จะให้คนทุกระดับ ทุกเพศทุกวัย ที่รักการอ่านหนังสือนิทานประเภทเบาสมอง ประลองความคิด ติดอาวุธทางปัญญา เมื่ออ่านแล้วจะได้ข้อคิดสะกิดใจ ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันต่อไปได้ด้วย แม้ท่านผู้อ่านจะไม่ได้มีอาชีพ ครู อาจารย์ และนักฝึกอบรม ที่จะนำประเด็นท้ายนิทานทุกเรื่องที่มีอยู่ไปใชประโยชน์ในการฝึกให้นักเรียน นิสิต นักศึกษา หรือผู้เข้าฝึกอบรมได้อภิปรายพูดคุยกันเพื่อเพิ่มพูนความคิดและสติปัญญาโดยตรงก็ตามแต่ประเด็นท้ายนิทานทุกเรื่องที่มีไว้ให้ ก็สามารถนำไปใช้เป็นหัวข้ออภิปราย พูดคุยกับสมาชิกในครอบครัว หรือเพื่อนฝูงในวงสนทนาได้ ทั้งนี้ เพื่อกระตุ้นให้สมองพัฒนาสติปัญญาและความคิดและวิสัยทัศน์ให้กว้างไกลออกไปได้ด้วย ผู้เขียนขอขอบคุณสำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่ได้ขออนุญาตจัดพิมพ์หนังสือเล่มนี้ขึ้นเป็นครั้งที่สอง หลังจากจัดพิมพ์ครั้งแรกไปเมื่อกลางปี พ.ศ. 2553ซึ่งจะช่วยให้หนังสือเล่มนี้กระจายออกไปถึงมือผู้อ่านอย่างกว้างขวางทั่วถึงมากยิ่งขึ้น หวังอย่างยิ่งว่าหนังสือนิทานเสริมปัญญาเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตเล่มนี้จะมีส่วนช่วยผ่อนคลายความเครียดและให้ข้อคิดดี ๆ แก่ผู้อ่าน ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวัน เกื้อกูลต่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของท่านให้ดียิ่งขึ้นต่อไป


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 


หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3703,08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th
,