หน้าร้าน
 
บรรณารักษ์ ศาสนา จิตวิทยา
        จิตวิทยา
        ปรัชญา
ภาษาศาสตร์ วรรณคดี ประวัติศาสตร์/ไทยศึกษา ศิลปกรรม/ดนตรี/กีฬา รัฐศาสตร์/สังคม ภูมิศาสตร์/ท่องเที่ยว เศรษฐศาสตร์ กฎหมาย/พ.ร.บ. การเรียน การสอน นิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ/การคลัง การบริหารงานบุคคล คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์/สิ่งแวดล้อม แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์
        เกษตรศาสตร์
        พืชไร่
        พืชสวน
        สัตวบาล
คหกรรมศาสตร์/การตัดเย็บ การถ่ายภาพ เทคโนโลยีพลังงาน/การพิมพ์ คอมพิวเตอร์ หลักการวิจัย พระราชนิพนธ์/อ้างอิง คู่มือเรียน-สอบ นวนิยาย/เรื่องสั้น/ปกิณกะ หนังสือสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือสำหรับพ่อแม่
ยอดเรื่องเล่ารอบโลก เล่ม 1 ตอน ยอดเรื่องเล่าช วนขันและยอดเรื่องเล่าชวนคิด (E-BOOK)
ผู้แต่ง/ผู้แปล : คีรีบูน
Barcode : 9786167329574
ขนาด : 27101075 kb
หมวดหนังสือ : หนังสือสำหรับเยาวชน
ราคาปก : 185.00 บาท
ราคา E-Book : 185 บาท  

อ่านได้บน : iPad, iPhone, iPod Touch (iOS 4 ขึ้นไป) และ Android

รายละเอียดสินค้า
          หนังสือเรื่องเล่ารอบโลกชุดนี้มี 2 เล่ม เล่มแรกเป็นเรื่องเล่าชวนขัน และเรื่องเล่าชวนคิด ส่วนเล่มที่สองเป็นเรื่องเล่าชวนพินิจและเรื่องเล่าชวนพิเคราะห์ เรื่องเล่าชุดนี้มีจำนวนรวม เรื่องจากประเทศ และจากทุกทวีปในโลก เรื่องเล่าประมาณ 80% เป็นเรื่องเล่าที่ผู้เล่าเรื่องยังไม่เคยตีพิมพ์มาก่อน ส่วนอีก 20% เป็นเรื่องเล่าที่ผู้เล่าเรื่องคัดสรรจากเรื่องเล่าจำนวนมากมายที่เคยตีพิมพ์แล้วมาตีพิมพ์ซ้ำด้วยเห็นว่ามีคุณค่าและความเหมาะสมที่จะทำให้จุดมุ่งหมายในการทำหนังสือชุดนี้สมบูรณ์ตามความตั้งใจ เนื่องจากจุดมุ่งหมายของผู้เล่าเรื่องคือการช่วยขยายโลกทรรศน์ของผู้อ่านให้กว้างไกลขึ้นในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านวิถีชีวิตความเป็นอยู่ สภาวะจิตใจ สังคม ความคิด เศรษฐกิจ การเมืองการศึกษา การสื่อสาร เป็นต้น จึงเน้นที่สารประโยชน์ของเรื่องมากกว่าจำนวนประเทศ อย่างไรก็ตาม ก็มีเรื่องเล่าจากทุกทวีปอยู่ในหนังสือชุดนี้ หนังสือชุดนี้มีเรื่องเล่าของชาวเอสกิโม และชาวอินเดียนแดงอยู่จำนวนมากเพราะผู้เล่าเรื่องปรารถนาจะให้ความรู้และประสบการณ์แก่ผู้อ่านชาวไทยซึ่งโดยทั่วไปแล้วมีความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับพื้นที่และชนเผ่าที่อาศัยอยู่แถบขั้วโลกไม่มากนัก พวกเราจะเรียนรู้ว่าในสภาวะแวดล้อมที่เย็นยะเยือก ยากลำบาก มนุษย์เห็นแต่น้ำกับฟ้า ภูเขาน้ำแข็ง ต้นไม้จำนวนเล็กน้อยมาก และสัตว์ โลกที่เกิดมาเป็นเพื่อนเพียงไม่กี่ชนิดนั้น สภาพแวดล้อมย่อมมีอิทธิพลต่อพฤติกรรมโดยทั่วไปของมนุษย์ที่อาศัยอยู่ในแถบนั้นโดยสิ้นเชิง ย่อมเป็นที่ประจักษ์ชัดว่าธรรมชาติมีอิทธิพลเหนือมนุษย์อยู่เสมอ เรื่องเล่าจากทวีปอาฟริกา เรื่อง
ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ ยอดเรื่องเล่ารอบโลก เล่ม 1 ตอน ยอดเรื่องเล่าช วนขันและยอดเรื่องเล่าชวนคิด (E-BOOK)


  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ ยอดเรื่องเล่ารอบโลก เล่ม 1 ตอน ยอดเรื่องเล่าช วนขันและยอดเรื่องเล่าชวนคิด (E-BOOK)
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th