หน้าร้าน
 
บรรณารักษ์ ศาสนา จิตวิทยา
        จิตวิทยา
        ปรัชญา
ภาษาศาสตร์ วรรณคดี ประวัติศาสตร์/ไทยศึกษา ศิลปกรรม/ดนตรี/กีฬา รัฐศาสตร์/สังคม ภูมิศาสตร์/ท่องเที่ยว เศรษฐศาสตร์ กฎหมาย/พ.ร.บ. การเรียน การสอน นิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ/การคลัง การบริหารงานบุคคล คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์/สิ่งแวดล้อม แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์
        เกษตรศาสตร์
        พืชไร่
        พืชสวน
        สัตวบาล
คหกรรมศาสตร์/การตัดเย็บ การถ่ายภาพ เทคโนโลยีพลังงาน/การพิมพ์ คอมพิวเตอร์ หลักการวิจัย พระราชนิพนธ์/อ้างอิง คู่มือเรียน-สอบ นวนิยาย/เรื่องสั้น/ปกิณกะ หนังสือสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือสำหรับพ่อแม่
หนีไม่พ้นผีและเรื่องอื่น ๆ ชุดหนังสือภาพสำหรั ับเยาวชน (เล่ม 8) (E-BOOK)
ผู้แต่ง/ผู้แปล : คีรีบูน
Barcode : 9786167329482
ขนาด : 50704781 kb
หมวดหนังสือ : หนังสือสำหรับเยาวชน
ราคาปก : 190 บาท
ราคา E-Book : 190 บาท  

อ่านได้บน : iPad, iPhone, iPod Touch (iOS 4 ขึ้นไป) และ Android

รายละเอียดสินค้า
          หนังสือภาพชุดวรรณกรรมสำหรับเยาวชนชุดนี้ผลิตขึ้นเพื่อเป็นอาหารสมองที่จะเสริมสร้างพัฒนาการทางอารมณ์ สังคม และสติปัญญาของเยาวชนไทยซึ่งเป็นสมบัติล้ำค่าของชาติไทยให้ก้าวไกลยิ่งขึ้น หนังสือภาพชุดนี้มีจำนวน 20 เล่ม หนังสือทุกเล่มมีคุณภาพดีทั้งด้านเนื้อเรื่องและภาพประกอบสำนักพิมพ์ได้คัดสรรวรรณกรรมนานาชาติที่มีคุณสมบัติดีเด่นสำหรับเยาวชนของเรา เป็นผลงานของนักเขียนระดับอัจฉริยะของโลก เช่น ลีโอ ตอลสตอย (Leo Tolstoy) ฮันส์ คริสเตียน แอนเดอร์เซน (Hans Christian Andersen) ออสการ์ ไวล์ด (Oscar Wide) บาโช (Basho) เป็นต้น เพื่อให้เยาวชนได้มีประสบการณ์และซึมซับการใช้ภาษาที่มีประสิทธิภาพในการสื่อความหมายและวิธีคิดที่ทรงพลังตามแบบอัจฉริยะของท่านเหล่านี้วรรณกรรมเหล่านี้จะช่วยปลูกฝังนิสัยที่ดีงามให้แก่เยาวชนไทย เช่น ปลูกฝังความรักธรรมชาติ รักต้นไม้ รักโลก และพร้อมที่จะอนุรักษ์ไว้สำหรับชนรุ่นหลัง มีความเมตตากรุณา ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ความสามัคคี ความใฝ่รู้ ความตั้งใจแน่วแน่ อารมณ์ขัน ความฉลาดในการเพิ่มพูนและการใช้สติปัญญา อีกทั้งมีความเข้าใจในธรรมชาติของสิ่งต่างๆ รอบตัว
ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ หนีไม่พ้นผีและเรื่องอื่น ๆ ชุดหนังสือภาพสำหรั ับเยาวชน (เล่ม 8) (E-BOOK)


  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ หนีไม่พ้นผีและเรื่องอื่น ๆ ชุดหนังสือภาพสำหรั ับเยาวชน (เล่ม 8) (E-BOOK)
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th