หน้าร้าน
 
หนังสือแบบเรียน สสวท.
บรรณารักษ์ ศาสนา จิตวิทยา
        จิตวิทยา
        ปรัชญา
ภาษาศาสตร์ วรรณคดี ประวัติศาสตร์/ไทยศึกษา ศิลปกรรม/ดนตรี/กีฬา รัฐศาสตร์/สังคม ภูมิศาสตร์/ท่องเที่ยว เศรษฐศาสตร์ กฎหมาย/พ.ร.บ. การเรียน การสอน นิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ/การคลัง การบริหารงานบุคคล คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์/สิ่งแวดล้อม แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์
        เกษตรศาสตร์
        พืชไร่
        พืชสวน
        สัตวบาล
คหกรรมศาสตร์/การตัดเย็บ การถ่ายภาพ เทคโนโลยีพลังงาน/การพิมพ์ คอมพิวเตอร์ หลักการวิจัย พระราชนิพนธ์/อ้างอิง คู่มือเรียน-สอบ นวนิยาย/เรื่องสั้น/ปกิณกะ หนังสือสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือสำหรับพ่อแม่
PANGEA ONLINE โลกใหม่ ภาค 2 VOL.1 พญามารและหอ กอสูร
ผู้แต่ง/ผู้แปล : GREAT POLAR BEAR
Barcode : 9786162546525
ขนาด : 6777245 kb
หมวดหนังสือ : หนังสือสำหรับเยาวชน
ราคาปก : 200 บาท
ราคา E-Book : 149 บาท  

อ่านได้บน : iPad, iPhone, iPod Touch (iOS 4 ขึ้นไป) และ Android

รายละเอียดสินค้า
          เวลากว่าสองปีที่ผ่านมา แพนเจียออนไลน์ก็พิสูจน์ตนเองได้เป็นอย่างดีแล้วว่าสนุกสนานน่าติดตามขนาดไหน หลังจากที่แพนเจียออนไลน์ภาคแรก ได้จบลง ทางสนพ. สยามอินเตอร์บุ๊คส์จึงไม่รอช้า รีบตีพิมพ์แพทนเจียออนไลน์ภาคสองต่อเนื่องมาอย่างรวดเร็ว ซึ่งคือหนังสือที่อยู่ในมือท่านเล่มนี้ เรื่องราวการผจญภัยของบัลทาชาร์ในโลกของแพนเจียนออนไลน์นั้นได้ผ่านมากว่าครึ่งของเรื่องราวทั้งหมดแล้ว ลัยทาชาร์ พระเอกของเราคนนี้นั้นยึดมั่นในอุดมการณ์ ยึดมั่นในคุณธรรม ถูกเอารัดเอาเปรียบ แต่หลาย ๆ ครั้งเขาก็แสดงออกถึงวิธีแก้ปัญหาที่ผู้คนคาดไม่ถึง ไม่ได้เบียดเบียนใคร นับว่าเป็นข้อดีของนิยายเรื่องนี้ข้อหนึ่งที่น่าชื่นชม ซึ่งเอกลักษณ์ของเขาในเรื่องนี้นั้นออกจะสวนทางกับความเป็นจริงอย่างมาก ทำให้เขาเป็นพระเอกในอุดมคติเลยก็ว่าได้ (ถึงแม้ว่าจะถูกเหล่าเทพอสูรในสังกัดขโมยซีนไปบ้างก็ตาม) ในเล่มนี้นั้น เขาก็ยังต้องเผชิญกับปัญหามากมายหลายประการสุมทับเข้ามาเหมือนเคย ทั้งการแย่งชิงอำนาจในหมู่เทพอสูรที่เป็นภัยคุกคามลามมาถึงตัวบัลทาชาร์และเทพอสูรในสังกัด เรื่องวุ่น ๆ ที่เกี่ยวกับหอกอสูรภารกิจค้นหาเศียรของเทพอสูรไร้นามที่ยังไม่เสร็จสิ้นก็ยังคงดำเนินต่อไปแล้วยังมีปัญหาในเกมที่อาจลามไปถึงความสัมพันธ์ระหว่างประเทศในโลกจริง ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่าปมปัญหาทั้งหมดจะคลี่คลายไปในทางใด เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรื่องราวการผจญภัยของบัลทาชาร์จะเป็นอย่างไรต่อไป เชิญพลิกอ่านได้เลยครับ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 


หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3703,08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th
,