หน้าร้าน
 
หนังสือแบบเรียน สสวท.
บรรณารักษ์ ศาสนา จิตวิทยา
        จิตวิทยา
        ปรัชญา
ภาษาศาสตร์ วรรณคดี ประวัติศาสตร์/ไทยศึกษา ศิลปกรรม/ดนตรี/กีฬา รัฐศาสตร์/สังคม ภูมิศาสตร์/ท่องเที่ยว เศรษฐศาสตร์ กฎหมาย/พ.ร.บ. การเรียน การสอน นิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ/การคลัง การบริหารงานบุคคล คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์/สิ่งแวดล้อม แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์
        เกษตรศาสตร์
        พืชไร่
        พืชสวน
        สัตวบาล
คหกรรมศาสตร์/การตัดเย็บ การถ่ายภาพ เทคโนโลยีพลังงาน/การพิมพ์ คอมพิวเตอร์ หลักการวิจัย พระราชนิพนธ์/อ้างอิง คู่มือเรียน-สอบ นวนิยาย/เรื่องสั้น/ปกิณกะ หนังสือสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือสำหรับพ่อแม่
ราชันศาสตรา LORD OF WEAPON 7
ผู้แต่ง/ผู้แปล : INFLAMES
Barcode : 9786162546266
ขนาด : 4782802 kb
หมวดหนังสือ : หนังสือสำหรับเยาวชน
ราคาปก : 200 บาท
ราคา E-Book : 149 บาท  

อ่านได้บน : iPad, iPhone, iPod Touch (iOS 4 ขึ้นไป) และ Android

รายละเอียดสินค้า
          สวัสดีผู้อ่านที่รักทุกท่านที่ยังคงติดตามงานเขียนของผมเรื่อยมาตอนนี้ราชันศาสตราเล่มเจ็ดที่ถูกถามถึงมาบ่อยครั้งได้ฤกษ์เสร็จสมบูรณ์เสียที ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ยังคงตามอ่านและเป็นกำลังใจให้ผมอยู่เสมอ ในเมื่อทุกคนยังคงติดตามกันอย่างเหนี่ยวแน่นเช่นนี้ตัวผมเองก็จะไม่หายไปไหนเช่นกันตราบเท่าที่ยังมีทุกคนอยู่ และจะ สร้างสรรค์งานเขียนให้เข้มข้นมากขึ้นไปเรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้ราชันศาสตราก็ได้ดำเนินเนื้อเรื่องมาถึงสองในสามของทั้งหมดแล้ว ปริศนาต่างๆ ก็เริ่มจะปรากฏออกมาให้เห็น ไม่ว่าจะเป็นตัวตนของเมฆาน้อยที่เริ่มรับรู้ถึงการเปลี่ยนไปของสภาพจิตใจตัวเองหรือตัวตนของโนอาร์ที่ปรากฏโฉมออกมาให้เห็นในตอนท้ายสุด ในเล่มนี้ทุกคนจะได้พบกับการต่อสู้ของเมฆาน้อยที่รุนแรงกว่าครั้งไหนๆ และศึกรบอันปั่นป่วนถึงขีดสุด ไม่ใช่แค่เพียงผู้เล่นมากมายที่เข้าร่วม แต่สุดยอดอสูรอย่างโซโลมอนก็ปรากฏตัวขึ้นเช่นกัน จะเป็นอย่างไรเมื่อมารศาสตราราชันที่หนึ่งกลายร่างเป็นมังกรมารขนาดยักษ์ที่เพรียกหาเพียงความสมบูรณ์แบบ!! จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคู่แค้นอย่างโซโลมอนต้องมาเผชิญหน้ากับเมฆาน้อยอีกครั้ง จะเป็นเช่นไรเมื่อเมฆาน้อยเลือกที่จะกลายเป็นจอมอสูรสุดแกร่งแห่งยุคเพื่อชัยชนะ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อจักรพรรดิมังกรมารอย่าง สโควโนซดราโกนอซที่ได้ชื่อว่าแข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ปรากฏตัวเข้าร่วมในสมรภูมิการต่อสู้ สุดท้ายจะเป็นอย่างไรเมื่อลูกมาเฟียระดับโลกอย่างเมฆาน้อยต้องเผชิญหน้ากับลูกเจ้าพ่อคาสิโนแห่งลาสเวกัสอย่างโครนอส เพื่อช่วยเหลือเฟรย์ตามที่ได้ลั่นวาจาเอาไว้ เหตุการณ์ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ผู้อ่านทุกท่านจะได้สัมผัสจากราชันศาสตราในเล่มนี้ และทุกท่านจะระทึกไปกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องจนไม่อาจวางหนังสือลงได้ ขอเชิญทุกท่านเข้าสู่โลกของการต่อสู้ห้ำหั่นได้แล้ว ณ บัดนี้


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 


หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3703,08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th
,