หน้าร้าน
 
บรรณารักษ์ ศาสนา จิตวิทยา
        จิตวิทยา
        ปรัชญา
ภาษาศาสตร์ วรรณคดี ประวัติศาสตร์/ไทยศึกษา ศิลปกรรม/ดนตรี/กีฬา รัฐศาสตร์/สังคม ภูมิศาสตร์/ท่องเที่ยว เศรษฐศาสตร์ กฎหมาย/พ.ร.บ. การเรียน การสอน นิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ/การคลัง การบริหารงานบุคคล คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์/สิ่งแวดล้อม แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์
        เกษตรศาสตร์
        พืชไร่
        พืชสวน
        สัตวบาล
คหกรรมศาสตร์/การตัดเย็บ การถ่ายภาพ เทคโนโลยีพลังงาน/การพิมพ์ คอมพิวเตอร์ หลักการวิจัย พระราชนิพนธ์/อ้างอิง คู่มือเรียน-สอบ นวนิยาย/เรื่องสั้น/ปกิณกะ หนังสือสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือสำหรับพ่อแม่
คู่มือ TABLET ราคาประหยัด **
ผู้แต่ง/ผู้แปล : ภาสกร พาเจริญ
Barcode : 9786162044458
ขนาด : 20771984 kb
หมวดหนังสือ : คอมพิวเตอร์
ราคาปก : 175 บาท
ราคา E-Book : 123 บาท  

อ่านได้บน : iPad, iPhone, iPod Touch (iOS 4 ขึ้นไป) และ Android

รายละเอียดสินค้า
          ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ตจีนหรือแท็บเล็ตยี่ห้อดังๆ ต่างก็มีข้อดีและข้อด้อยที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งที่ผ่านมาดูเหมือนว่าแท็บเล็ตจีนจะเห็นช่องทางและโอกาสในการทำตลาดแท็บเล็ตราคาประหยัดก่อน ซึ่งก็ได้รับการตอบรบั ทีดี่จากกลุ่มผู้ใช้ อยู่ ไม่น้อย แต่ในขณะเดียวกันบริษัทผู้ผลิตแท็บเล็ตรายใหญ่หลังจากที่มัวแย่งชิงความเป็นผู้นำกันในตลาดระดับกลางและบนกันแบบไม่มีใครยอมใครมาอยู่พักใหญ่ ล่าสุดก็ทยอยส่งแท็บเล็ตราคายอ่ มเยา โดยมรี าคาตัง้ แต่ 3 พันกว่ บาทไปจนถึงหมื่นตน้ ๆหลายรนุ่ ลงมาขายแข่งในตลาดระดับล่างด้วย นี่ยังไม่นับรวมบรรดาแท็บเล็ตตกรุ่นต่างๆที่ทยอยลดราคาต่ำกว่าครึ่งเพื่อจูงใจลูกค้าอีกนะ จะเห็นได้ว่าตัวเลือกในตลาดระดับกลางและล่างหรือแท็บเล็ตราคาประหยัดนั้นมีให้เลือกอยู่มากจริงๆ เพราะฉะนั้นแล้วภาพที่เราเคยมองว่าอุปกรณ์จำพวกสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตนั้นมีราคาสูงและฟุ่มเฟือยเกินเอื้อมสำหรับการที่จะซื้อหามาเล่นแบบชิวๆ ก็คงเป็นภาพในอดีตไปแล้วเพราะสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในปัจจุบันมีรุ่นราคาไม่แพงออกมามากมาย แถมยังใช้งานได้ดีมีประสิทธิภาพคุ้มค่าเกินราคา ปัจจุบันก็หาซื้อได้ง่าย เหลือเกิน... ในเล่มนี้จะแนะนำข้อดีข้อเสียของแท็บเล็ตราคาประหยัดว่าคุ้มค่าที่จะซื้อมาใช้หรือไม่ รวมถึงการใช้งานแท็บเล็ตเหล่านี้ซึ่งใช้ระบบปฏิบัติการยอดนิยมอย่าง ANDROIDเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้งานไปจนถึงผู้ที่พอจะใช้งานได้และต้องการหาความรู้เพิ่มเติม เพื่อให้ใช้งานแท็บเล็ตที่ซื้อมาได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ถ้ามีข้อสงสัยหรือต้องการติชมสามารถส่งอีเมล์มาได้ที่ EDITOR@PROVISION.CO.TH


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th