หน้าร้าน
 
บรรณารักษ์ ศาสนา จิตวิทยา
        จิตวิทยา
        ปรัชญา
ภาษาศาสตร์ วรรณคดี ประวัติศาสตร์/ไทยศึกษา ศิลปกรรม/ดนตรี/กีฬา รัฐศาสตร์/สังคม ภูมิศาสตร์/ท่องเที่ยว เศรษฐศาสตร์ กฎหมาย/พ.ร.บ. การเรียน การสอน นิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ/การคลัง การบริหารงานบุคคล คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์/สิ่งแวดล้อม แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์
        เกษตรศาสตร์
        พืชไร่
        พืชสวน
        สัตวบาล
คหกรรมศาสตร์/การตัดเย็บ การถ่ายภาพ เทคโนโลยีพลังงาน/การพิมพ์ คอมพิวเตอร์ หลักการวิจัย พระราชนิพนธ์/อ้างอิง คู่มือเรียน-สอบ นวนิยาย/เรื่องสั้น/ปกิณกะ หนังสือสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือสำหรับพ่อแม่
คู่มือ NIKON D3200 **
ผู้แต่ง/ผู้แปล : ตะวัน พันธ์แก้ว
Barcode : 9786162042997
ขนาด : 41249461 kb
หมวดหนังสือ : เทคโนโลยีและศิลปการถ่ายภาพ
ราคาปก : 240 บาท
ราคา E-Book : 168 บาท  

อ่านได้บน : iPad, iPhone, iPod Touch (iOS 4 ขึ้นไป) และ Android

รายละเอียดสินค้า
          เมื่อช่วงต้นปี 2555 ที่ผ่านมา นิคอนได้สร้างความฮือฮาขึ้นในวงการกล้อง DSLR ด้วยการเปิดตัวกล้องนิคอน D3200 ซึ่งถ้าหากดูเผินๆ คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเพราะเป็นเรื่องปกติที่นิคอนจะเปิดตัวกล้องระดับ Entry-Level ที่จะเข้ามาแทนกล้องรุ่นเก่าอย่าง D3100 ซึ่งหมดอายุการทำตลาดแล้ว (แม้จะทิ้งช่วงไปนานกว่าปกติหน่อยก็ตาม) แต่สิ่งที่สร้างความประหลาดใจให้กับกลุ่มผู้ใช้นั่นก็คือ กล้องรุ่นนี้มาพร้อมกับความละเอียดที่สูงถึง 24 ล้านพิกเซล ซึ่งความละเอียดระดับนี้จะเห็นได้เฉพาะในกล้องฟูลเฟรมเท่านั้น แต่นิคอนกลับกล้าที่จะนำเซ็นเซอร์ความละเอียดสูงขนาดนี้มาใส่ในกล้อง DSLR ระดับเริ่มต้นด้วยราคาที่ถือว่าไม่แพง สิ่งที่ตามมาหลังจากการเปิดตัวกล้อง D3200 ก็คือคำถามว่า ความละเอียดระดับ 24 ล้านพิกเซลที่นิคอนให้มานั้น มันใช้งานได้จริงๆ หรือเป็นเพียงแค่ฟีเจอร์เรียกลูกค้าเพื่อหวังผลทางการตลาดกล้องแค่นั้น แต่ผลการทดสอบและรีวิวของเว็บไซต์ต่างๆ รวมไปถึงการใช้งานจริง ก็สามารถที่จะตอบข้อสงสัยนี้ได้ว่าความละเอียดระดับ 24 ล้านพิกเซลที่นิคอนจัดเต็มมานี้ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของการตลาดแต่มันสามารถใช้งานได้จริงและใช้ได้ดีเลยทีเดียว นอกจากเรื่องของความละเอียดที่เป็นฟีเจอร์หลักแล้ว นิคอน D3200 ยังได้รับการปรับปรุงและพัฒนาการทำงานในด้านต่างๆ จากกล้องตัวเก่า ไม่ว่าจะเป็นจอ LCD ที่ละเอียดมากขึ้น ชิปประมวลผลตัวใหม่ EXPEED 3แบบเดียวกับกล้องรุ่นใหญ่ ความไวแสงของกล้องที่เพิ่มมากขึ้น เพิ่มช่องต่อไมโครโฟนเพื่อบันทึกเสียงในงานวิดีโอให้ดีขึ้นรวมไปถึงการปรับปรุงระบบเมนูและโหมดถ่ายภาพต่างๆ ให้เข้าที่เข้าทางมากขึ้น สำหรับใครที่เป็นเจ้าของกล้องตัวนี้อยู่แล้วก็อย่าช้าครับ รีบเปิดอ่านคู่มือการใช้งานเล่มนี้ ซึ่งเราได้รวบรวมเทคนิคการใช้งานกล้อง D3200 ตั้งแต่การใช้งานขั้นพื้นฐานไปจนถึงการปรับตั้งค่าในระดับก้าวหน้า ซึ่งจะช่วยให้ผู้อ่านได้ใช้กล้องอย่างเต็มประสิทธิภาพ ถ่ายภาพสวยๆ ได้รวดเร็วและสนุกมากขึ้น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ คู่มือ NIKON D3200 **


  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ คู่มือ NIKON D3200 **
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th