หน้าร้าน
 
บรรณารักษ์ ศาสนา จิตวิทยา
        จิตวิทยา
        ปรัชญา
ภาษาศาสตร์ วรรณคดี ประวัติศาสตร์/ไทยศึกษา ศิลปกรรม/ดนตรี/กีฬา รัฐศาสตร์/สังคม ภูมิศาสตร์/ท่องเที่ยว เศรษฐศาสตร์ กฎหมาย/พ.ร.บ. การเรียน การสอน นิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ/การคลัง การบริหารงานบุคคล คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์/สิ่งแวดล้อม แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์
        เกษตรศาสตร์
        พืชไร่
        พืชสวน
        สัตวบาล
คหกรรมศาสตร์/การตัดเย็บ การถ่ายภาพ เทคโนโลยีพลังงาน/การพิมพ์ คอมพิวเตอร์ หลักการวิจัย พระราชนิพนธ์/อ้างอิง คู่มือเรียน-สอบ นวนิยาย/เรื่องสั้น/ปกิณกะ หนังสือสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือสำหรับพ่อแม่
คู่มือสร้างเว็บไซต์ด้วยตนเอง (ฉบับปรับปรุง) ( 1 BK./1 CD-ROM) **
ผู้แต่ง/ผู้แปล : ดวงพร เกี่ยงคำ
Barcode : 9786162040344
ขนาด : 73757322 kb
หมวดหนังสือ : อินเตอร์เน็ต
ราคาปก : 259.00 บาท
ราคา E-Book : 181 บาท  

อ่านได้บน : iPad, iPhone, iPod Touch (iOS 4 ขึ้นไป) และ Android

รายละเอียดสินค้า
          SOCIAL NETWORK ดูจะเป็นคำนิยามที่ฮิตของกลุ่มคนที่เข้าไปใช้งานบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพราะว่าพลังของข้อมูลข่าวสารที่อยู่ในสังคมออนไลน์นั้น ได้โลดแล่นไปทุกซอกมุมของโลกอย่างทะลุทะลวงจนแทบจะพูดได้ว่า ไม่คุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถที่จะเข้าสู่เครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้ โดยไม่ได้จำกัดแต่เครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถออนไลน์บอกเล่า แบ่งปัน พูดคุยเรื่องราวต่างของคุณกับผองเพื่อน ผ่าน MSN, FACEBOOK และ TWITTER ได้ เว็บไซต์ (WEBSITE) เป็นแหล่งสำคัญสำหรับการนำเสนอข้อมูลที่ในอินเทอร์เน็ต หากไม่มีเว็บไซต์เราก็คงไม่รู้จะเอาข้อมูลไปวางไว้ที่ไหน ในปัจจุบันมีเว็บไซต์เกิดใหม่แทบจะทุกนาที และที่ล้มหายตายจากไปก็มาก แต่อย่างไรก็ตามในโลกของอินเทอร์เน็ตก็คงจะขาดเว็บไซต์ไปไม่ได้ ในหนังสือ \"คู่มือสร้างเว็บไซต์ด้วยตนเอง ฉบับปรับปรุงเล่มนี้\" ผู้เขียนได้รวบรวมเนื้อหาเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์ที่จำเป็นต่อการทำงาน ตั้งแต่การวางแผนสร้างเว็บเบื้องต้นจนถึงการนำเว็บไซต์ออกไปเผยแพร่ให้คนทั่วโลกได้เรียกชม หนังสือเล่มนี้ได้ปรับปรุงเนื้อหาจากเล่ม \"คู่มือสร้างเว็บไซต์ด้วยตนเอง ฉบับปรับปรุง\" ที่ยังคงเข้มด้วยเนื้อหาและตัวอย่างงาน เพื่อให้ทันสมัยและเข้ากับยุคปัจจุบัน นอกจากนี้ยังเพิ่มเทคนิคการใช้งานต่าง ๆ ให้อย่างครบสมบูรณ์ที่สุด
ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ คู่มือสร้างเว็บไซต์ด้วยตนเอง (ฉบับปรับปรุง) ( 1 BK./1 CD-ROM) **


  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ คู่มือสร้างเว็บไซต์ด้วยตนเอง (ฉบับปรับปรุง) ( 1 BK./1 CD-ROM) **
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th