หน้าร้าน
 
บรรณารักษ์ ศาสนา จิตวิทยา
        จิตวิทยา
        ปรัชญา
ภาษาศาสตร์ วรรณคดี ประวัติศาสตร์/ไทยศึกษา ศิลปกรรม/ดนตรี/กีฬา รัฐศาสตร์/สังคม ภูมิศาสตร์/ท่องเที่ยว เศรษฐศาสตร์ กฎหมาย/พ.ร.บ. การเรียน การสอน นิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ/การคลัง การบริหารงานบุคคล คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์/สิ่งแวดล้อม แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์
        เกษตรศาสตร์
        พืชไร่
        พืชสวน
        สัตวบาล
คหกรรมศาสตร์/การตัดเย็บ การถ่ายภาพ เทคโนโลยีพลังงาน/การพิมพ์ คอมพิวเตอร์ หลักการวิจัย พระราชนิพนธ์/อ้างอิง คู่มือเรียน-สอบ นวนิยาย/เรื่องสั้น/ปกิณกะ หนังสือสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือสำหรับพ่อแม่
นายฉลาดน้อยกับหัวใจคุณ (เรื่องสั้นสร้างแรงบัน ดาลใจ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 NANMEEBOOKS AW
ผู้แต่ง/ผู้แปล : สุชาญ วงศ์ลิขิตปัญญา
Barcode : 9786160408665
ขนาด : 13942479 kb
หมวดหนังสือ : เรื่องสั้น
ราคาปก : 135 บาท
ราคา E-Book : 92 บาท  

อ่านได้บน : iPad, iPhone, iPod Touch (iOS 4 ขึ้นไป) และ Android

รายละเอียดสินค้า
          ผลงานรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 Nanmeebooks Award ครั้งที่ 5ประจำปี 2554 ประเภทเรื่องสั้นสร้างแรงบันดาลใจ ได้แก่ นายฉลาดน้อยกับหัวใจคุณ เขียนโดย สุชาญ วงศ์ลิขิตปัญญา ซึ่งต้นฉบับที่ส่งเข้าประกวดมี เรื่องสั้นทั้งหมด 45 เรื่อง สะท้อนโลกสีเทาของผู้คนยุคเฟซบุ๊ก อันเป็นยุคที่ยากยิ่งต่อการตีกรอบสิ่งต่าง ๆ เอาไว้ และความจริงกับจินตนาการแทบไม่มีเส้นแบ่ง การจัดพิมพ์รวมเล่มครั้งนี้ สำนักพิมพ์ได้รับเกียรติจาก ผศ.สกุล บุณยทัตในการคัดสรรต้นฉบับให้เหลือเพียง 20 เรื่อง เพื่อให้เนื้อหาโดยรวมของเล่มมีคุณภาพอันเข้มข้น และสอดคล้องกับรสนิยมการอ่านในปัจจุบัน นายฉลาดน้อยกับหัวใจคุณ เป็นผลงานเล่มแรกของนักเขียนใหม่ที่ไม่ธรรมดา ด้วยความเป็นคนรุ่นใหม่ ทำให้ลีลาในการเล่าเรื่องออกแนวยียวนกวนประสาทอยู่ไม่น้อย แต่ไม่ใช่กวนแบบไร้สาระไปวัน ๆ หรอกนะกวนในที่นี้เปรียบได้กับการกวนตังเมหรือกวนข้าวทิพย์ คือเพื่อให้ได้อรรถรสในการอ่านควบคู่ไปกับเนื้อสารสำคัญที่นักเขียนต้องการสื่อนั่นเอง การเรียนรู้และแสวงหาคำตอบในเรื่องราวต่าง ๆ เป็นสิ่งที่ผู้คนทุกยุคทุกสมัยต้องผ่านพบ คำตอบที่ได้ของแต่ละคน ในแต่ละยุค ย่อมแตกต่างกันได้ เนื่องจากยังไม่มีคำตอบสุดท้ายที่ดีที่สุด ถูกต้องที่สุด สามารถใช้ได้กับทุกห้วงเวลาและทุกสถานการณ์ จนผู้คนไม่ต้องแสวงหาคำตอบกันอีกต่อไปไม่ว่าคุณจะฉลาดมากหรือน้อย การเรียนรู้และแสวงหาคำตอบใหม่ ๆ ก็ไม่มีวันสิ้นสุด และ ไม่ว่าคุณจะฉลาดมากหรือน้อย หนังสือเล่มนี้ก็ควรค่าต่อการอ่านและครุ่นคิด


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th