หน้าร้าน
 
บรรณารักษ์ ศาสนา จิตวิทยา
        จิตวิทยา
        ปรัชญา
ภาษาศาสตร์ วรรณคดี ประวัติศาสตร์/ไทยศึกษา ศิลปกรรม/ดนตรี/กีฬา รัฐศาสตร์/สังคม ภูมิศาสตร์/ท่องเที่ยว เศรษฐศาสตร์ กฎหมาย/พ.ร.บ. การเรียน การสอน นิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ/การคลัง การบริหารงานบุคคล คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์/สิ่งแวดล้อม แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์
        เกษตรศาสตร์
        พืชไร่
        พืชสวน
        สัตวบาล
คหกรรมศาสตร์/การตัดเย็บ การถ่ายภาพ เทคโนโลยีพลังงาน/การพิมพ์ คอมพิวเตอร์ หลักการวิจัย พระราชนิพนธ์/อ้างอิง คู่มือเรียน-สอบ นวนิยาย/เรื่องสั้น/ปกิณกะ หนังสือสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือสำหรับพ่อแม่
เมนูเด็กแรกเกิด ก่อนถึงวัยเรียน (SAVVY MOMMY MENU)
ผู้แต่ง/ผู้แปล : นลิน คูอมรพัฒนะ
Barcode : 9786117016103
ขนาด : 48261531 kb
หมวดหนังสือ : การประกอบอาหาร
ราคาปก : 295 บาท
ราคา E-Book : 221 บาท  

อ่านได้บน : iPad, iPhone, iPod Touch (iOS 4 ขึ้นไป) และ Android

รายละเอียดสินค้า
          เมื่อมีสมาชิกใหม่ในบ้าน ก็มักจะเรียกร้องความสนใจของพ่อแม่และคนในบ้านได้เสมอ เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นจริงๆ เมื่อมีมนุษย์อีกคนหนึ่งเพิ่มขึ้นในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นลูกคนที่เท่าไรของ พ่อแม่ เขาก็จะเป็นศูนย์กลางของความรัก ความห่วงใย จากพ่อแม่ นับตั้งแต่วันที่แม่รู้ตัวว่า ตั้งครรภ์ ฉะนั้นพ่อแม่จะให้ความสำคัญและพิถีพิถันต่อการเจริญเติบโตของลูกในทุกขณะ เฝ้าคอยสังเกตพัฒนาการในแต่ละช่วงวัยด้วยความภาคภูมิใจ แม่จะให้ความสำคัญกับเรื่องอาหารของลูกไว้ในลำดับต้นๆ เพราะหากลูกกินอาหารที่แม่จัดให้ได้ แม่ก็พอใจ แต่เมื่อใดที่ลูกไม่ยอมกิน ปัญหาจะเกิดขึ้นกับแม่ทันที เพราะอาหารบ่งชี้ถึงสุขภาพของลูก อาหารนอกจากจะสัมพันธ์โดยตรงกับการเจริญเติบโตทางร่างกายแล้ว ยังส่งผลต่อการพัฒนาสมองน้อยๆ รวมทั้งมีผลต่อจิตใจของลูกด้วย การที่แม่ได้ดูแลลูกอย่างใกล้ชิด ย่อมส่งผลดีต่อพัฒนาการในทุกๆด้านของลูกน้อย แต่บ่อยครั้งแม่ก็มักมีปัญหาและไม่สบายใจ ไม่เข้าใจในสิ่งที่ลูกแสดงออก โดยเฉพาะเมื่อลูกปฏิเสธอาหาร ซึ่งบ่อยครั้งที่แม่ไม่อาจสรรหาอาหารแปลกใหม่ที่เหมาะกับความต้องการในแต่ละวัยของลูกได้อย่างลงตัว สำนักพิมพ์แสงแดด ได้รวบรวมพัฒนาการของลูกตั้งแต่แรกเกิดถึง 3 ขวบ พร้อมทั้งเสนอสูตรอาหารที่เป็นประโยชน์เพื่อลูกน้อย คอยเป็นพี่เลี้ยงที่ช่วยคิดจัดสรรอาหารให้สอดคล้องกับพัฒนาการในแต่ละช่วงวัยของลูก ช่วยเสนอแนวทางแก้ปัญหา หากลูกน้อยแผลงฤทธิ์ ไม่ยอมกินอาหาร และคอยช่วยปลอบประโลมคุณแม่ที่เริ่มเหน็ดเหนื่อยกับฤทธิ์เดชของลูก
ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ เมนูเด็กแรกเกิด ก่อนถึงวัยเรียน (SAVVY MOMMY MENU)


  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ เมนูเด็กแรกเกิด ก่อนถึงวัยเรียน (SAVVY MOMMY MENU)
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th