หน้าร้าน
 
หนังสือแบบเรียน สสวท.
ภาษาศาสตร์
ศาสนา โหราศาสตร์
ปรัชญา จิตวิทยา
วรรณคดี วรรณกรรม
ไทยศึกษา
วิทยาศาสตร์ทั่วไป
บริหารธุรกิจ
หนังสือพระราชนิพนธ์
หนังสือเฉลิมพระเกียรติฯ
นวนิยาย เรื่องสั้น
หนังสือสำหรับเด็ก
หนังสือสำหรับเยาวชน
อ้างอิง พจนานุกรม
วิทยาการและเทคโนโลยี
คอมพิวเตอร์
การท่องเที่ยว
คู่มือสอบต่างๆ
ศิลปการถ่ายภาพ
รัฐประศาสนศาสตร์พลเมือง
ผู้แต่ง : เอนก เหล่าธรรมทัศน์ และคณะ
ผู้แปล :
Barcode : 9789746716338
ISBN : 9789746716338
ปีพิมพ์ : 1 / 2557
ขนาด (w x h) : 145 x 210 mm.
ปก / จำนวนหน้า : ปกอ่อน / 166 หน้า
ราคาปก : 150.00 บาท
ราคาพิเศษ : 135.00 บาท  (เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์)  
ประหยัด : 15.00 บาท 

รายละเอียดสินค้า
          หนังสือ รัฐประศาสนศาสตร์พลเมืองเล่มนี้เป็นผลงานหนังสือจากผู้ทรงคุณวุฒิด้านรัฐประศาสนศาสตร์ อเนก เหล่าธรรมทัศน์ ผู้อำนวยการหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ ดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยรังสิต และวลัยพร รัตนเศรษ คณบดีรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ที่ได้ทุ่มเทพลังปัญญาในการรวบรวม เรียบเรียงข้อมูลความรู้ ประสบการณ์จากผู้ทรงคุณวุติ อาทิ ศาสตราจารย์นายแพทย์ประเวศ วะสี ประธานมูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ รองศาสตราจารย์วุฒิสาร ตันไชย รองเลขาธิการสถาบันพระปกเกล้า รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี พงศ์พิศ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเพื่อชีวิต ผลงานในเล่มจะสร้างความเข้าใจในเรื่องรัฐประศาสนศาสตร์พลเมือง ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านได้ตระหนักถึงบทบาทและความสำคัญของพลเมืองหรือการสร้างความเป็นพลเมืองซึ่งต่างจากรัฐประศาสนศาสตร์ในความเข้าใจโดยทั่วไปที่เป็นความรู้ในการบริหารภาครัฐหรือภาคสาธารณะ ประชาชนมีฐานะเป็นผู้รับเท่านั้น อาจกล่าวได้ว่า รัฐประศาสนศาสตร์พลเมืองมีความสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบันด้วยประชาชนมีความตื่นตัว มีความพร้อมร่วมบริหาร พัฒนาท้องถิ่นและประเทศชาติมากขึ้น รายละเอียดเนื้อหาเรียบเรียงเป็นบท ง่ายต่อการอ่านซึ่งประกอบด้วยเรื่องหลักคือ รัฐประศาสนศาสตร์สู่รัฐประศาสนาศาสตร์พลเมือง รัฐประศาสนศาสตร์แบบฉบับ-รัฐประศาสนศาสตร์พลเมิง รัฐประศาสนศาสตร์พลเมืองในประเทศไทย การกระจายอำนาจ กับรัฐประศาสนศาสตร์พลเมือง ปัจจัยที่ส่งผลต่อรัฐประศาสนศาสตร์พลเมือง และบทสรุป เชื่อแน่ว่า นักศึกษา และประชาชนผู้สนใจ จะได้รับความรู้ความเข้าใจบทบาทความเป็นพลเมืองของตนมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีความสำคัญต่อการพัฒนาประเทศชาติเป็นอย่างมาก
ไม่มีสินค้าที่เกี่ยวข้องค่ะ
ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ รัฐประศาสนศาสตร์พลเมือง


  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ รัฐประศาสนศาสตร์พลเมือง
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 


หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th
,