หน้าร้าน
 
หนังสือแบบเรียน สสวท.
ภาษาศาสตร์
ศาสนา โหราศาสตร์
ปรัชญา จิตวิทยา
วรรณคดี วรรณกรรม
ไทยศึกษา
วิทยาศาสตร์ทั่วไป
บริหารธุรกิจ
หนังสือพระราชนิพนธ์
หนังสือเฉลิมพระเกียรติฯ
นวนิยาย เรื่องสั้น
หนังสือสำหรับเด็ก
หนังสือสำหรับเยาวชน
อ้างอิง พจนานุกรม
วิทยาการและเทคโนโลยี
คอมพิวเตอร์
การท่องเที่ยว
คู่มือสอบต่างๆ
ศิลปการถ่ายภาพ
การบัญชี 1 แบบฝึกหัด พร้อมเฉลย (ACCOUNTING I) )
ผู้แต่ง : อดิศร เลาหวณิช และคณะ
ผู้แปล :
Barcode : 9789740331025
ISBN : 9789740331025
ปีพิมพ์ : 2 / 2557
ขนาด (w x h) : 195 x 260 mm.
ปก / จำนวนหน้า : ปกอ่อน / 460 หน้า
หมวดหนังสือ : การบัญชี
ราคาปก : 269.00 บาท
ราคาพิเศษ : 242.00 บาท  (เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์)  
ประหยัด : 27.00 บาท 

รายละเอียดสินค้า
          เนื่องจากผู้เขียนอยู่ในวงการบัญชีภาคเอกชนมาโดยตลอด ได้เห็นนักศึกษาที่สำเร็จและเข้าไปทำงาน และได้สัมภาษณ์บุคคลเหล่านั้นถึงปัญหาที่เกิดจากการเรียนบัญชีขั้นต้น ในช่วงปีแรกในมหาวิทยาลัย ทำให้ทราบปัญหาที่ทำให้หลายคนไม่ประสบความสำเร็จในการเรียนวิชาบัญชี จึงคิดจะพัฒนาหนังสือทางด้านบัญชีให้ง่าย สะดวกต่อการทำความเข้าใจของนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาสามารถเรียนรู้บัญชีได้ง่าย เป็นพื้นฐานก่อนที่จะไปเรียนวิชาบัญชีชั้นสูงๆ ขึ้นไป เพราะหากพื้นฐานไม่เข้าใจดีพอเนื่องจากผู้สอน ๆ ยากเกินไป จะทำให้ผู้เรียนเกิดปัญหาไปตลอด หนังสือเล่มนี้เป็นฉบับปรับปรุงซึ่งยังคงพยายามให้ทุกอย่างง่ายต่อความเข้าใจของผู้เรียนที่สุด แม้กระทั่งตัวอย่างและแบบฝึกหัดก็จะคล้ายๆ กัน เพราะแม้แบบฝึกหัดจะเหมือนกันผู้เรียนก็ยังไม่สามารถทำได้ นอกจากนี้ถ้าโจทย์ยากต่อการทำความเข้าใจ ก็จะทำให้ผู้เรียนมีปัญหาในการตีโจทย์มากกว่าที่จะเป็นปัญหาในแง่เนื้อหาของบัญชีจริง ในการทำงานนั้นผู้จะเข้าใจสถานการณ์จริงๆ ได้ง่ายกว่าการตีความโจทย์ที่อยู่ในหนังสือบัญชี ดังนั้นแม้กระทั่งโจทย์ในหนังสือเล่มนี้ก็จะพยายามไม่ใช้คำหรือประโยคกำกวม และมีเฉลยแบบฝึกหัดให้ผู้เรียนด้วย อย่างไรก็ดีในกรณีของเฉลยนั้นถ้าผู้สอนมีความสามารถในการสอนในชั้นเรียนแล้ว ผู้เรียนก็จะไม่ดูเฉลยเลย และเป็นการท้าทายให้ผู้เรียนสามารถทำโจทย์และเมื่อติดขัดก็สามารถหาคำตอบหรือคำอธิบายจากผู้สอนได้ ผู้เขียนหวังว่าหนังสือเล่มนี้จะช่วยผู้เรียนบัญชีให้เข้าใจได้ดีขึ้น และช่วยให้ผู้สอนที่ใช้หนังสือเล่มนี้สอนได้ง่ายขึ้น เนื่องจากผู้เขียนพยายามให้ผู้สอนสามารถสอนได้โดยไม่ต้องใช้สื่อใดๆ แม้กระทั่งกระดานหรือไวท์บอร์ดช่วยเลย นอกจากนี้ยังได้เพิ่มแบบฝึกหัดภาษาอังกฤษเข้าไป เพื่อให้ผู้เรียนมีความคุ้นเคยก่อนสำเร็จไปทำงานจริงๆ ***สำหรับอาจารย์ผู้สอนเมื่อสั่งซื้อจำนวน 30 เล่มขึ้นไป สามารถแจ้งขอรับคู่มือสอนและเฉลยค่ะ***
ไม่มีสินค้าที่เกี่ยวข้องค่ะ
ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ การบัญชี 1 แบบฝึกหัด พร้อมเฉลย (ACCOUNTING I) )


  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ การบัญชี 1 แบบฝึกหัด พร้อมเฉลย (ACCOUNTING I) )
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th