หน้าร้าน
 
ภาษาศาสตร์
ศาสนา โหราศาสตร์
ปรัชญา จิตวิทยา
วรรณคดี วรรณกรรม
ไทยศึกษา
วิทยาศาสตร์ทั่วไป
บริหารธุรกิจ
หนังสือพระราชนิพนธ์
หนังสือเฉลิมพระเกียรติฯ
นวนิยาย เรื่องสั้น
หนังสือสำหรับเด็ก
หนังสือสำหรับเยาวชน
อ้างอิง พจนานุกรม
วิทยาการและเทคโนโลยี
คอมพิวเตอร์
การท่องเที่ยว
คู่มือสอบต่างๆ
ศิลปการถ่ายภาพ
การสื่อสารและการตลาดการเมือง
ผู้แต่ง : เสถียร เชยประทับ
ผู้แปล :
Barcode : 9789740328834
ISBN : 9789740328834
ปีพิมพ์ : 1 / 2554
ขนาด (w x h) : 145 x 210 mm.
ปก / จำนวนหน้า : ปกอ่อน / 391 หน้า
ราคาปก : 160.00 บาท
ราคาพิเศษ : 144.00 บาท  (เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์)  
ประหยัด : 16.00 บาท 

รายละเอียดสินค้า
          ตลาดการเมืองที่มีต่อวงการรัฐศาสตร์ มติมหาชน และการเข้ามามีส่วนร่วมของผู้มีสิทธิออกเสียงเลือกตั้ง ถ้ามองโลกการเมืองตามสภาพความเป็นจริงที่เกิดขึ้น การเปลี่ยนแปลงในวิธีการสื่อสารทางการเมืองเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ พัฒนาการที่รวดเร็วของการสื่อสารมวลชนและการเติบโตของ “สื่อใหม่ (New Media)” ในสังคมปัจจุบันทำให้วิธีการสื่อสารทางการเมืองแบบดั้งเดิมที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากยุทธวิธีด้านการตลาดกลายเป็นสิ่งที่พ้นสมัยและถูกเขี่ยทิ้ง แม้การสื่อสารการเมืองจะไม่ใช่เรื่องใหม่ ไม่ใช่ประดิษฐกรรมหนังสือเล่มนี้กล่าวครอบคลุมเรื่องการสื่อสารกับการตลาดการเมืองอย่างกว้างขวาง โดยเริ่มต้นด้วยการให้กรณีตัวอย่าง “การสื่อสารและการตลาดการเมืองในสหรัฐอเมริกา” หลังจากนั้นได้กล่าวถึงประวัติความเป็นมา โครงสร้างหรือรากฐาน ขั้นตอน เครื่องมือต่างๆ และการประยุกต์เครื่องมือเหล่านั้นเพื่อบรรลุเป้าหมายในการรณรงค์ทางการเมือง ทั้งการรณรงค์เพื่อสร้างภาพลักษณ์และการรณรงค์ทางการเลือกตั้ง การจัดตั้งองค์กรการรณรงค์การแต่งตั้งผู้บริหารองค์กรการรณรงค์นั้น การบริหารการเงิน การบริหารบุคลากรด้านต่างๆ ความสัมพันธ์ระหว่างการสื่อสารกับสื่อระดับชาติ และระดับท้องถิ่น ผลกระทบของศตวรรษที่ยี่สิบ แต่แนวคิดเกี่ยวกับการสื่อสารการเมือง และเกี่ยวกับการตลาดการเมืองซึ่งตามมาทีหลังและซับซ้อนมากกว่านั้น เป็นผลิตผลของครึ่งหลังของศตวรรษที่ยี่สิบ การสื่อสารการเมืองในตอนเริ่มแรกจำกัดอยู่กับการโฆษณาพื้นๆ ซึ่งก็คือการใช้เครื่องมือการสื่อสารไปในลักษณะทิศทางเดียว (Unidirectional) และด้านเดียว (Unilateral) โดยไม่ได้เป็นไปตามยุทธวิธีของการสื่อสารที่แท้จริงใดๆ การตลาดการเมืองอุบัติขึ้นมาพร้อมกับนโยบายหรือยุทธวิธีในการสื่อสารการเมืองที่สลับซับซ้อน ซึ่งก็คือยุทธวิธีที่ครอบคลุมการรณรงค์ทางการเมืองทั้งหมด ตั้งแต่การออกแบบ การให้เหตุผล การรับ-ส่ง หรือการถ่ายทอดการสื่อสารการเมือง
ไม่มีสินค้าที่เกี่ยวข้องค่ะ
ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ การสื่อสารและการตลาดการเมือง


  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ การสื่อสารและการตลาดการเมือง
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | เผยแพร่ผลงานกับเรา | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th