หน้าร้าน
 
หนังสือแบบเรียน สสวท.
ภาษาศาสตร์
ศาสนา โหราศาสตร์
ปรัชญา จิตวิทยา
วรรณคดี วรรณกรรม
ไทยศึกษา
วิทยาศาสตร์ทั่วไป
บริหารธุรกิจ
หนังสือพระราชนิพนธ์
หนังสือเฉลิมพระเกียรติฯ
นวนิยาย เรื่องสั้น
หนังสือสำหรับเด็ก
หนังสือสำหรับเยาวชน
อ้างอิง พจนานุกรม
วิทยาการและเทคโนโลยี
คอมพิวเตอร์
การท่องเที่ยว
คู่มือสอบต่างๆ
ศิลปการถ่ายภาพ
มหัศจรรย์หมายเลข 9
ผู้แต่ง : สวัสดี มันดาลา (วิศิษฐ์ ศรีพิบูลย์)
ผู้แปล :
Barcode : 9786167721033
ISBN : 9786167721033
ปีพิมพ์ : 1 / 2555
ขนาด (w x h) : 140 x 175 mm.
ปก / จำนวนหน้า : ปกอ่อน / 160 หน้า
หมวดหนังสือ : จิตวิทยา
ราคาปก : 145.00 บาท
ราคาพิเศษ : 72.00 บาท  (เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์)  
ประหยัด : 73.00 บาท 

รายละเอียดสินค้า
          หลายปีมาแล้วเมื่อครั้งที่ผมสอนหลักสูตรพลังดึงดูด โชคลาภ ความมั่งคั่ง และความสำเร็จ ยุคแรกๆ ผมได้สอนวิธีการออมเงิน ด้วยการเปิดบัญชี 9 บัญชี รวมถึงเทคนิคการบริหารจัดการบัญชีทั้ง 9 อย่างเป็นระบบตามศาสตร์แห่งความมั่งคั่งที่โด่งดังในต่างประเทศ (Wealth Mastery) ปรากฏว่าผู้เข้าเรียนหลักสูตรดังกล่าวได้นำวิธีการไปปฏิบัติจนประสบผลสำเร็จทางการเงินเป็นจำนวนมาก ถึงกับมีการเรียกร้องให้ผมเขียนหนังสือเกี่ยวกับมหัศจรรย์หมายเลข 9 ขึ้นในรายละเอียด แต่ก็ได้ผัดผ่อนเรื่อยมา เนื่องจากติดภารกิจต่างๆ หลายด้าน แต่ในที่สุดเวลาก็ล่วงเลยมานานพอสอควร แต่เสียงเรียกร้องก็ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง อันที่จริง ผมตระหนักอยู่เสมอว่า การเขียนหนังสือที่มีคุณภาพระดับเจ็ดดาวมาสักเล่ม หาใช่ทำกันได้ง่ายๆ ทว่า จะต้องมีข้อมูลที่พิสูจน์ได้จริง มีลำดับความคิดและมีแรงบันดาลใจเหลือล้น ซึ่งอย่างหลังนี้นับว่าสำคัญที่สุดเพราะหนังสือที่ดีจะต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตคนอ่านให้ดีขึ้นกว่าเดิม หาไม่แล้วก็คือเศษกระดาษเปื้อนหมึกพิมพ์ดีๆ นี่เอง ผมคิดว่าหน้าที่ของผู้เขียนคือ ต้องทำให้ผู้อ่านมีการเปลี่ยนแปลงในทางบวกไม่ต่ำกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ นั่นหมายความว่า หากปฏิบัติตามหลักการในหนังสือ เขาจะเป็นคนใหม่อย่างถาวร โดยเนื้อหาทุกตัวอักษรจะต้องทำได้จริงเต็มไปด้วยสาระ ไม่ควรมีข้อความอารัมภบทจนน่ารำคาญ หลีกเลี่ยงเนื้อหาหว่านล้อมจนเยิ่นเย้อยาวเหยียด งดเว้นคำโปรยเกินจริงเข้าทำนองล่อลวงผู้อ่านให้เสียเงินซื้อไปทำเป็นหมอนหนุนศีรษะ แล้วในที่สุด ผมก็เขียนหนังสือมหัศจรรย์หมายเลข 9 สำเร็จจนได้ ซึ่งผลลัพธ์ก็ออกมาว่าเป็นหนังสือเล่มที่ดีที่สุดและมีค่าเล่มหนึ่งของผม ผมรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ มิใช่เพราะมันต้องเป็นหนังสือขายดี แต่ทว่า หนังสือเล่มนี้จะเปลี่ยนสถานะทางการเงินของทุกคนให้แข็งแกร่งขึ้นได้แน่นอน เพราะมีแต่หลักการที่แท้จริง มีแต่ความจริง ที่สำคัญยังมีเคล็ดลับที่คนส่วนใหญ่หวงแหนไม่ยอมเปิดเผยให้คนทั่วไปได้รู้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็สามารถพิสูจน์ด้วยตนเอง ผมกล้าพูดว่าใครที่อ่านถึงหน้าสุดท้าย จะไม่มีทางปฏิเสธได้ถึงคุณค่าอันมหาศาลของมัน หนังสือทำให้คนจนเป็นคนรวย ทำให้คนรวยกลายเป็นคนมีเกียรติ หนังสือเล่มนี้เหมาะสำหรับทุกคน เพราะเราต่างก็ต้องการทั้งความร่ำรวยและเกียรติยศ แต่จุดเริ่มต้นของทุกๆ สิ่ง คือ การมีอิสรภาพทางการเงิน ข่าวดีก็คือ วิธีการที่ง่ายดายต่อการบรรลุอิสรภาพนั้นอยู่ในมือคุณแล้วตอนนี้ โปรดนั่งลง ปิดเครื่องรับโทรทัศน์ หยุดการสนทนาไว้ชั่วคราว วางโทรศัพท์มือถือไว้ห่างๆ เริ่มต้นป้อนอาหารสมองเล่มนี้ให้ตัวเอง แล้วคุณจะร่ำรวยแน่นอน สวัสดี มันดาลา
หนังสือเล่มอื่นๆ โดย สวัสดี มันดาลา (วิศิษฐ์ ศรีพิบูลย์)  (บางส่วน)
Book
เล่นหุ้นมีกำไร ต้องใช้พลังดึงดูด (LAW OF ATTR ACTION FOR STOCK TRADERS)
สวัสดี มันดาลา (วิศิษฐ์ ศรีพิบูลย์)
ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ มหัศจรรย์หมายเลข 9


  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ มหัศจรรย์หมายเลข 9
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th