หน้าร้าน
 
ภาษาศาสตร์
ศาสนา โหราศาสตร์
ปรัชญา จิตวิทยา
วรรณคดี วรรณกรรม
ไทยศึกษา
วิทยาศาสตร์ทั่วไป
บริหารธุรกิจ
หนังสือพระราชนิพนธ์
หนังสือเฉลิมพระเกียรติฯ
นวนิยาย เรื่องสั้น
หนังสือสำหรับเด็ก
หนังสือสำหรับเยาวชน
อ้างอิง พจนานุกรม
วิทยาการและเทคโนโลยี
คอมพิวเตอร์
การท่องเที่ยว
คู่มือสอบต่างๆ
ศิลปการถ่ายภาพ
พลังดึงดูดภาคลึกซึ้ง อนุปรมาณูในกาย (THE POWE R OF SUB-ATOM)
ผู้แต่ง : สวัสดี มันดาลา
ผู้แปล :
Barcode : 9786167721026
ISBN : 9786167721026
ปีพิมพ์ : 1 / 2555
ขนาด (w x h) : 145 x 210 mm.
ปก / จำนวนหน้า : ปกอ่อน / 112 หน้า
หมวดหนังสือ : จิตวิทยา
ราคาปก : 100.00 บาท
ราคาพิเศษ : 50.00 บาท  (เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์)  
ประหยัด : 50.00 บาท 

รายละเอียดสินค้า
          หนังสือเล่มนี้จะไขความจริงที่อยู่ในตัว แต่เราไม่เคยมองมัน แถมยังจะบอกความจริงอีกหลายๆ เรื่องที่อยู่ภายนอกตัว แต่ส่งผลต่อชะตาชีวิตของเรา เมื่อถึงตอนนั้นก็จะอยู่ที่คุณแล้วว่าจะจัดการกับชีวิตอย่างไร เพราะนี่คือความจริงที่อยู่กับคุณไปจนวันตาย ทางออกของชีวิตมีอยู่วิธีเดียว คือ จงอยู่กับความจริงปัจจุบัน และเข้าไปสร้างความจริงใหม่ด้วยตัวคุณเอง ถ้าหากคุณอ่านหนังสือเล่มนี้อย่างยอมรับความจริงและปฏิบัติตามคำแนะนำ เชื่อว่า คุณคงกลายเป็นคนกลุ่มแรกที่มีแต่ความโชคดี มีความสุข และประสบความสำเร็จ เมื่อคุณเข้าใจความจริงที่มีผลต่อความสุขหรือความสำเร็จแล้ว สิ่งท้าทายที่ตามมาคือ ทำอย่างไรถึงจะพัฒนาศักยภาพภายในเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สอดคล้องกับความจริงอันจะนำคุณไปสู่ความสุขและความสำเร็จได้ นั่นคือโจทย์สำคัญที่สุดของชีวิต เป็นคำถามที่หลายคนเคยถามมาแล้ว แต่ไม่สามารถค้นพบคำตอบได้ หรือบางทีมีคำตอบอยู่ในใจ แต่ไม่อาจแก้ไขตนได้ นี่แหละคือสิ่งที่ทำให้หลายคนไม่มีการพัฒนาทั้งร่างกายและจิตใจอย่างถาวร ต่อไปนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกแล้ว เมื่อคุณรู้จักตัวตนชัดเจน รู้จักความจริงแท้ ที่เป็นสาเหตุให้คุณมีปัญหาการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ หรือแม้กระทั่งรู้สาเหตุที่ทำให้จิตใจสับสน หนังสือเล่มนี้จะบอกลายแทงให้คุณ จะบอกวิธีการง่ายๆ ที่คุณทำได้ไม่ยาก นั่นคือคุณต้องปฏิบัติตามวิธีการที่ให้ไว้ในหนังสือเล่มนี้ทุกๆ ขั้นตอน ไม่มีเส้นทางอื่นจริงๆ ในการพัฒนาตัวตนไปสู่ความสำเร็จด้านการงาน การเงิน สุขภาพ ความสัมพันธ์ และจิตวิญญาณ เว้นเสียแต่ว่าคุณจะทำความเข้าใจการทำงานของสมองและจิตใต้สำนึกอย่างช่ำชอง และการจะเข้าใจเรื่องนี้ได้ ขอย้ำว่าคุณต้องศึกษาศาสตร์เอ็นแอลพี และพลังดึงดูด เท่านั้น !! ส่วนศาสตร์อื่นๆ เป็นเพียงส่วนประกอบ คนที่ต้องการมั่งคั่งร่ำรวย แต่ไม่ทำงานหนัก และไม่เก็บออมจะร่ำรวยได้อย่างไร คนที่สวดมนต์อย่างเดียว แต่ไม่ยอมทำอะไร จะมีหนทางไหนที่ผลบุญจะปรากฏตัวได้ คนที่มุ่งแต่ตั้งจิตอธิษฐานเพียงอย่างเดียว ทว่าไม่ทุ่มเททำงาน ไม่สร้างทักษะ แล้วเจ้านายหรือลูกค้าจะรักคุณได้อย่างไร นี่เป็นกฎธรรมชาติโดยแท้ กฎแห่งความสำเร็จมีแค่การลงมือทำ ทุกความสุขและความสำเร็จล้วนต้องแลกกับการลงมือทำอย่างจริงจัง ใส่ส่วนผสมแห่งความรัก และความมุ่งมั่นลงไป หมกมุ่นอยู่กับเป้าหมาย แล้วความฝันจะเป็นจริง ข่าวดีมากๆ ก็คือหนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณเก่งขึ้นในศาสตร์ที่ว่าด้วยกฎแห่งการดึงดูด ทุกความฝันของคุณจะเป็นจริง ด้วยการทำความเข้าใจถึงวิธีการที่กล่าวมา แต่ถึงอย่างไรก็อยากจะย้ำว่า อย่าลืมศึกษาศาสตร์เอ็นแอลพีและพลังดึงดูดให้เชี่ยวชาญแล้วคุณจะสามารถกำกับการแสดงอนาคตตัวเองอย่างแท้จริง
หนังสือเล่มอื่นๆ โดย สวัสดี มันดาลา  (บางส่วน)
Book
ธ สถิตในดวงใจนิรันดร์ (1 BK./4 CD-ROM) (บรรจุ กล่อง)
โรงเรียนจิตรลดา
Book
รัฐพัฒนาการ อุดมการณ์และจินตภาพการพัฒนาเศรษฐก กิจ
นพนันท์ วรรณเทพสกุล
Book
เหนือเกล้า 99.2 (NUA KLAO 99.2)
สิริทัต เตชะพะโลกุล
Book
ประวัติศาสตร์กฎหมายไทย (THE THAI LEGAL HISTOR Y)
แสวง บุญเฉลิมวิภาส
Book
สมุด Koro Sweet Party #NP-1701 NPSS

Book
สมุด Majory Beach #NP-1702 NPSS

ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ พลังดึงดูดภาคลึกซึ้ง อนุปรมาณูในกาย (THE POWE R OF SUB-ATOM)


  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ พลังดึงดูดภาคลึกซึ้ง อนุปรมาณูในกาย (THE POWE R OF SUB-ATOM)
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | เผยแพร่ผลงานกับเรา | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th