หน้าร้าน
 
หนังสือแบบเรียน สสวท.
ภาษาศาสตร์
ศาสนา โหราศาสตร์
ปรัชญา จิตวิทยา
วรรณคดี วรรณกรรม
ไทยศึกษา
วิทยาศาสตร์ทั่วไป
บริหารธุรกิจ
หนังสือพระราชนิพนธ์
หนังสือเฉลิมพระเกียรติฯ
นวนิยาย เรื่องสั้น
หนังสือสำหรับเด็ก
หนังสือสำหรับเยาวชน
อ้างอิง พจนานุกรม
วิทยาการและเทคโนโลยี
คอมพิวเตอร์
การท่องเที่ยว
คู่มือสอบต่างๆ
ศิลปการถ่ายภาพ








พลังดึงดูดภาคลึกซึ้ง อนุปรมาณูในกาย (THE POWE R OF SUB-ATOM)
ผู้แต่ง : สวัสดี มันดาลา
ผู้แปล :
Barcode : 9786167721026
ISBN : 9786167721026
ปีพิมพ์ : 1 / 2555
ขนาด (w x h) : 145 x 210 mm.
ปก / จำนวนหน้า : ปกอ่อน / 112 หน้า
หมวดหนังสือ : จิตวิทยา
ราคาปก : 100.00 บาท
ราคาพิเศษ : 50.00 บาท  (เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์)  
ประหยัด : 50.00 บาท



 

รายละเอียดสินค้า
          หนังสือเล่มนี้จะไขความจริงที่อยู่ในตัว แต่เราไม่เคยมองมัน แถมยังจะบอกความจริงอีกหลายๆ เรื่องที่อยู่ภายนอกตัว แต่ส่งผลต่อชะตาชีวิตของเรา เมื่อถึงตอนนั้นก็จะอยู่ที่คุณแล้วว่าจะจัดการกับชีวิตอย่างไร เพราะนี่คือความจริงที่อยู่กับคุณไปจนวันตาย ทางออกของชีวิตมีอยู่วิธีเดียว คือ จงอยู่กับความจริงปัจจุบัน และเข้าไปสร้างความจริงใหม่ด้วยตัวคุณเอง ถ้าหากคุณอ่านหนังสือเล่มนี้อย่างยอมรับความจริงและปฏิบัติตามคำแนะนำ เชื่อว่า คุณคงกลายเป็นคนกลุ่มแรกที่มีแต่ความโชคดี มีความสุข และประสบความสำเร็จ เมื่อคุณเข้าใจความจริงที่มีผลต่อความสุขหรือความสำเร็จแล้ว สิ่งท้าทายที่ตามมาคือ ทำอย่างไรถึงจะพัฒนาศักยภาพภายในเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สอดคล้องกับความจริงอันจะนำคุณไปสู่ความสุขและความสำเร็จได้ นั่นคือโจทย์สำคัญที่สุดของชีวิต เป็นคำถามที่หลายคนเคยถามมาแล้ว แต่ไม่สามารถค้นพบคำตอบได้ หรือบางทีมีคำตอบอยู่ในใจ แต่ไม่อาจแก้ไขตนได้ นี่แหละคือสิ่งที่ทำให้หลายคนไม่มีการพัฒนาทั้งร่างกายและจิตใจอย่างถาวร ต่อไปนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกแล้ว เมื่อคุณรู้จักตัวตนชัดเจน รู้จักความจริงแท้ ที่เป็นสาเหตุให้คุณมีปัญหาการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ หรือแม้กระทั่งรู้สาเหตุที่ทำให้จิตใจสับสน หนังสือเล่มนี้จะบอกลายแทงให้คุณ จะบอกวิธีการง่ายๆ ที่คุณทำได้ไม่ยาก นั่นคือคุณต้องปฏิบัติตามวิธีการที่ให้ไว้ในหนังสือเล่มนี้ทุกๆ ขั้นตอน ไม่มีเส้นทางอื่นจริงๆ ในการพัฒนาตัวตนไปสู่ความสำเร็จด้านการงาน การเงิน สุขภาพ ความสัมพันธ์ และจิตวิญญาณ เว้นเสียแต่ว่าคุณจะทำความเข้าใจการทำงานของสมองและจิตใต้สำนึกอย่างช่ำชอง และการจะเข้าใจเรื่องนี้ได้ ขอย้ำว่าคุณต้องศึกษาศาสตร์เอ็นแอลพี และพลังดึงดูด เท่านั้น !! ส่วนศาสตร์อื่นๆ เป็นเพียงส่วนประกอบ คนที่ต้องการมั่งคั่งร่ำรวย แต่ไม่ทำงานหนัก และไม่เก็บออมจะร่ำรวยได้อย่างไร คนที่สวดมนต์อย่างเดียว แต่ไม่ยอมทำอะไร จะมีหนทางไหนที่ผลบุญจะปรากฏตัวได้ คนที่มุ่งแต่ตั้งจิตอธิษฐานเพียงอย่างเดียว ทว่าไม่ทุ่มเททำงาน ไม่สร้างทักษะ แล้วเจ้านายหรือลูกค้าจะรักคุณได้อย่างไร นี่เป็นกฎธรรมชาติโดยแท้ กฎแห่งความสำเร็จมีแค่การลงมือทำ ทุกความสุขและความสำเร็จล้วนต้องแลกกับการลงมือทำอย่างจริงจัง ใส่ส่วนผสมแห่งความรัก และความมุ่งมั่นลงไป หมกมุ่นอยู่กับเป้าหมาย แล้วความฝันจะเป็นจริง ข่าวดีมากๆ ก็คือหนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณเก่งขึ้นในศาสตร์ที่ว่าด้วยกฎแห่งการดึงดูด ทุกความฝันของคุณจะเป็นจริง ด้วยการทำความเข้าใจถึงวิธีการที่กล่าวมา แต่ถึงอย่างไรก็อยากจะย้ำว่า อย่าลืมศึกษาศาสตร์เอ็นแอลพีและพลังดึงดูดให้เชี่ยวชาญแล้วคุณจะสามารถกำกับการแสดงอนาคตตัวเองอย่างแท้จริง
หนังสือเล่มอื่นๆ โดย สวัสดี มันดาลา  (บางส่วน)
Book
เล่นหุ้นมีกำไร ต้องใช้พลังดึงดูด (LAW OF ATTR ACTION FOR STOCK TRADERS)
สวัสดี มันดาลา (วิศิษฐ์ ศรีพิบูลย์)
Book
มหัศจรรย์หมายเลข 9
สวัสดี มันดาลา (วิศิษฐ์ ศรีพิบูลย์)
ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ พลังดึงดูดภาคลึกซึ้ง อนุปรมาณูในกาย (THE POWE R OF SUB-ATOM)


  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ พลังดึงดูดภาคลึกซึ้ง อนุปรมาณูในกาย (THE POWE R OF SUB-ATOM)
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th