หน้าร้าน
 
หนังสือแบบเรียน สสวท.
ภาษาศาสตร์
ศาสนา โหราศาสตร์
ปรัชญา จิตวิทยา
วรรณคดี วรรณกรรม
ไทยศึกษา
วิทยาศาสตร์ทั่วไป
บริหารธุรกิจ
หนังสือพระราชนิพนธ์
หนังสือเฉลิมพระเกียรติฯ
นวนิยาย เรื่องสั้น
หนังสือสำหรับเด็ก
หนังสือสำหรับเยาวชน
อ้างอิง พจนานุกรม
วิทยาการและเทคโนโลยี
คอมพิวเตอร์
การท่องเที่ยว
คู่มือสอบต่างๆ
ศิลปการถ่ายภาพ
เรื่องเด่นที่เห็นมา
ผู้แต่ง : นวพร เรืองสกุล :บรรณาธิการ และคณะ
ผู้แปล :
Barcode : 9786167323442
ISBN : 9786167323442
ปีพิมพ์ : 2 / 2554
ขนาด (w x h) : 145 x 210 mm.
ปก / จำนวนหน้า : ปกอ่อน / 320 หน้า
หมวดหนังสือ : สาธารณสุขศาสตร์
ราคาปก : 195.00 บาท
ราคาพิเศษ : 176.00 บาท  (เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์)  
ประหยัด : 19.00 บาท


 

รายละเอียดสินค้า
          ในการทำหน้าที่คณะอนุกรรมการตรวจสอบ ได้วางแผนการดำเนินงานของสำนักงาน และได้ออกตรวจเยี่ยมหน่วยให้บริการระดับต่างๆ รวม 318 แห่ง ในทุกระดับได้แก่ สปสช.เขต สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด โรงพยาบาล สถานีอนามัย องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและภาคีอื่นๆ โดยมีเป้าหมายจะรับรู้ปัญหา และหาทางช่วยนำเสนอคณะกรรมการเพื่อแก้ไขปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ให้กับผู้ปฏิบัติงาน โดยมีความคิดว่า ถ้าเจ้าหน้าที่ทุกระดับได้รับความสะดวก ก็จะสามารถทำงานอย่างมีความสุขพอสมควร และให้บริการได้อย่างเต็มความสามารถ อันจะเป็นผลดีต่อระบบสุขภาพโดยรวมของประเทศ ในการตรวจเยี่ยมนั้น ได้เห็นงานจำนวนมากที่ระดับพื้นที่ที่เป็นงานสร้างสรรค์โดยมุ่งให้บริการที่เหมาะสมกับพื้นที่ เหมาะสมกับคนไข้ และเหมาะสมกับทรัพยากรที่มี จึงคิดว่าควรจะนำผลงานเหล่านี้มาเผยแพร่ในวงกว้างเพื่อให้หน่วยงานอื่นๆ ได้เห็นด้วยเผื่อจะเกิดแนวคิดพัฒนางานในความรับผิดชอบให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป อันจะทำให้ระบบสุขภาพของประเทศดีขึ้นตามไปด้วย งานสร้างสรรค์ในพื้นที่มีมากมาย และมีชีวิตชีวามาก มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และแต่ละครั้งที่ออกไปตรวจเยี่ยมจะได้เห็นแนวคิดใหม่ๆ กิจกรรมใหม่ๆ เสมอ หลายอย่างเป็นงานที่น่านำไปทำซ้ำในระดับชาติ คณะอนุกรรมการตรวจสอบ ไม่สามารถดูทุกโครงการทุกหน่วยงานได้ด้วยตนเอง การยกเรื่องขึ้นมาเขียนถึงในหนังสือเล่มนี้ จึงเป็นการหยิบยกเรื่องที่น่าสนใจในความเห็นของอนุกรรมการตรวจสอบขึ้นมาเป็นกรณีศึกษา ในเมื่อไม่ใช่การประกวด จึงไม่มีใครแพ้ใครชนะ งานส่งเสริมป้องกัน จะช่วยให้ไม่ต้องสิ้นเปลืองเงินจำนวนมากในการรักษาพยาบาลที่ปลายทาง และระบบงานที่มีคุณภาพก็จะช่วยให้ผลงานของผู้ปฏิบัติงานสูงขึ้น จึงคิดว่าการนำเรื่องราวดีๆ เหล่านี้มานำเสนอ จะเป็นประโยชน์ในการพัฒนาระบบสุขภาพให้ประชาชนมีหลักประกันอย่างทั่วถึงและดีขึ้นๆ ต่อไปข้างหน้า
ไม่มีสินค้าที่เกี่ยวข้องค่ะ
ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ เรื่องเด่นที่เห็นมา


  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ เรื่องเด่นที่เห็นมา
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th