หน้าร้าน
 
หนังสือแบบเรียน สสวท.
ภาษาศาสตร์
ศาสนา โหราศาสตร์
ปรัชญา จิตวิทยา
วรรณคดี วรรณกรรม
ไทยศึกษา
วิทยาศาสตร์ทั่วไป
บริหารธุรกิจ
หนังสือพระราชนิพนธ์
หนังสือเฉลิมพระเกียรติฯ
นวนิยาย เรื่องสั้น
หนังสือสำหรับเด็ก
หนังสือสำหรับเยาวชน
อ้างอิง พจนานุกรม
วิทยาการและเทคโนโลยี
คอมพิวเตอร์
การท่องเที่ยว
คู่มือสอบต่างๆ
ศิลปการถ่ายภาพ
คณิตศาสตร์ ม.ปลาย แผนใหม่ล่าสุด สำหรับพิชิตข้ อสอบในระบบ TCAS
ผู้แต่ง : ทรงวุฒิ อัศวเจริญมงคล
ผู้แปล :
Barcode : 9786164857445
ISBN : 9786164857445
ปีพิมพ์ : 1 / 2562
ขนาด (w x h) : 180 x 250 mm.
ปก / จำนวนหน้า : ปกอ่อน / 515 หน้า
ราคาปก : 350.00 บาท
ราคาพิเศษ : 315.00 บาท  (เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์)  
ประหยัด : 35.00 บาท 

รายละเอียดสินค้า
          น้องๆ ม.ปลาย เคยรู้สึกแบบนี้ไหม 1. อ่านหนังสือคณิตศาตร์ แล้วเข้าใจยาก งง จับใจความไม่ได้ 2. อ่านเท่าไหร่ก็ทำโจทย์ไม่ได้ ประยุกต์ไม่เป็น 3. เวลาเรียนในห้องเรียน หรือเรียนพิเศษจด lecture ไม่ทัน หรือ ไม่รู้ว่าอะไรควรจด อะไรสำคัญ แยกแยะไม่ได้ ตามคุณครูผู้สอนไม่ทัน 4. ทำไมคุณครูข้อสอบออกยาก ทำไมแนวที่เรียนมาเป็นอย่าง แต่ข้อสอบออกอีกอย่าง ไม่เคยเจอแนวนี้มาก่อน 5. มองภาพรวมหรือ concept ไม่ได้ อะไรควรทำก่อนหลัง เริ่มจากอะไรดี ทำอะไรต่อ และจบอย่างไร ปัญหาเหล่านี้จะสามารถแก้ได้ครับ ลองใช้หนังสือเล่มนี้ดูครับ ** คณิตศาสตร์ ม.ปลาย แผนใหม่ล่าสุด สำหรับพิชิตข้อสอบในระบบ TCAS** โดยรุ่นพี่วิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต (ไฟฟ้า) จุฬาฯ หนังสือเล่มนี้ เป็นหนังสือที่น้องๆ ม.4-5-6 สามารถใช้ทำความเข้าใจ ทบทวนบทเรียน เพื่อให้ได้ concept ที่สำคัญครบถ้วนสำหรับใช้ในการสอบประจำภาคที่โรงเรียน และเตรียมพร้อมก่อนลงสนาม TCAS (O'NET , PAT I) มีการอธิบายบทนิยาม ทฤษฎีบทต่างๆ ตัวอย่างการนำไปใช้ น้องๆ ที่อ่านภาษาคณิตศาสตร์ไม่ค่อยได้ จะสามารถเข้าใจได้โดยง่าย อีกทั้งได้วิเคราะห์แนวข้อสอบในยุคปัจจุบันแล้วว่า น้องๆ ควรมีความรู้จุดใดบ้าง จึงสามารถพิชิตข้อสอบได้ ก็ได้ใส่ไว้ครบถ้วนแล้ว การอธิบายตัวอย่างข้อสอบ จะเป็นขั้นเป็นตอน ถ้าข้อใดจำเป็นต้องมีกราฟเพื่อให้เข้าใจมากขึ้น ก็ได้วาดประกอบไปอย่างสมบูรณ์ หนังสือเล่มนี้ไม่เพียงแต่ถูกเขียนจากเนื้อหาที่ครบทุกบทของคณิตศาสตร์ ม.ปลายเท่านั้น แต่ยังได้ใช้ประสบการณ์ในการเป็นติวเตอร์ ดึงจุดที่ผิดบ่อยๆ หรือจุดสำคัญออกมาย้ำในการเขียนเนื้อหาหรือการเฉลยโจทย์ จึงเหมาะกับน้องๆ ม.ปลาย ม.4-5-6 เป็นอย่างยิ่ง ทั้งเนื้อหา ตัวอย่าง และแนวข้อสอบจริง สามารถศึกษาได้ด้วยตนเอง ใช้ประกอบการเรียนการสอบ ใช้ค้นคว้าหาข้อมูลเพิ่มเติม ใช้อ้างอิงทฤษฎีบท บทนิยาม และเพิ่มความมั่นใจก่อนลงสอบสนามสอบ TCAS หรือแม้แต่การสอบตรงของทุกมหาวิทยาลัย เนื้อหา 17 บท คณิตศาสตร์ ม.ปลาย 515 หน้า (ไม่รวมปก) จุดเด่นของหนังสือ 1. มีตารางสรุปสูตร เปรียบเทียบ จัดหมวดหมู่เป็นระบบ ทำให้เห็นภาพชัดเจน 2. วิเคราะห์และเฉลยข้อสอบอย่างเป็นระบบ เป็นขั้นตอน มีคำอธิบายแทรกแต่ละประเด็น แต่ละบรรทัด ถ้าจำเป็น 3. รูปเรขาคณิต และกราฟ สวยงาม ถูกต้องตามสัดส่วนจริง เพื่อเพิ่มความเข้าใจในโจทย์ข้อนั้นๆ ได้เป็นอย่างดี 4. มีการอธิบายและตีความบทนิยามและทฤษฎีบทพร้อมตัวอย่างจำนวนมาก 5. สกัดตัวอย่างข้อสอบจากแนวข้อสอบเก่า และข้อสอบยุคใหม่ กว่า 500 ข้อ เพื่อให้น้องๆ เห็นถึงแนวทาง และเตรียมความพร้อมในการลงสู่สนามสอบได้มากที่สุด
ไม่มีสินค้าที่เกี่ยวข้องค่ะ
ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ คณิตศาสตร์ ม.ปลาย แผนใหม่ล่าสุด สำหรับพิชิตข้ อสอบในระบบ TCAS


  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ คณิตศาสตร์ ม.ปลาย แผนใหม่ล่าสุด สำหรับพิชิตข้ อสอบในระบบ TCAS
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th