หน้าร้าน
 
หนังสือแบบเรียน สสวท.
ภาษาศาสตร์
ศาสนา โหราศาสตร์
ปรัชญา จิตวิทยา
วรรณคดี วรรณกรรม
ไทยศึกษา
วิทยาศาสตร์ทั่วไป
บริหารธุรกิจ
หนังสือพระราชนิพนธ์
หนังสือเฉลิมพระเกียรติฯ
นวนิยาย เรื่องสั้น
หนังสือสำหรับเด็ก
หนังสือสำหรับเยาวชน
อ้างอิง พจนานุกรม
วิทยาการและเทคโนโลยี
คอมพิวเตอร์
การท่องเที่ยว
คู่มือสอบต่างๆ
ศิลปการถ่ายภาพ
ไม่ว่าหนาวหรือร้อน ตะลอน IN HOKKAIDO
ผู้แต่ง : นัธพร ศิริรังษี
ผู้แปล :
Barcode : 9786164683655
ISBN : 9786164683655
ปีพิมพ์ : 1 / 2562
ขนาด (w x h) : 180 x 230 mm.
ปก / จำนวนหน้า : ปกอ่อน / 177 หน้า
หมวดหนังสือ : สารคดีท่องเที่ยว
ราคาปก : 279.00 บาท
ราคาพิเศษ : 251.00 บาท  (เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์)  
ประหยัด : 28.00 บาท 

รายละเอียดสินค้า
          Writer talk:นับตั้งแต่ “Itadakimasu in Tokyo ตะลุยร้านอร่อยทั่วโตเกียว” และ “Bukusho in Japan ฮาขำกลิ้งชีวิตจริงในญี่ปุ่น” ได้วางจำหน่ายไปแล้ว ในปีนี้ Sora Travel บริษัทนำเที่ยวประเทศญี่ปุ่นได้ออกพ็อกเก็ตบุ๊คเล่มนี้ “ไม่ว่าหนาวหรือร้อน ตะลอน In Hokkaido” เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นให้นักท่องเที่ยวที่วางแผนไปเที่ยวเกาะฮอกไกโดได้ทราบว่า มีที่ใดบ้างที่ต้องไปเยือนไม่ว่าจะเลือกไปกับทัวร์ หรือเที่ยวด้วยตัวเอง และแม้ว่าฮอกไกโดจะเป็นจังหวัดที่เที่ยวได้ทุกฤดูกาล แต่ฤดูยอดนิยมจะหนีไม่พ้นฤดูหนาว และฤดูร้อน ฤดูหนาวตั้งแต่เดือนธันวาคมถึงเมษายน บรรยากาศจะแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยสีสันของมวลดอกไม้ เพราะจะมีแต่สีขาวของหิมะห่มคลุมอยู่ทุกพื้นที่ พร้อมธรรมเนียมการจัดเทศกาลฤดูหนาวในเมืองสำคัญ โดยเฉพาะในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งจะเนรมิตพื้นที่ให้เป็นดินแดนมหัศจรรย์เพื่อให้นั กท่องเที่ยวได้สนุกสนานกับหิมะ และกิจกรรมผจญภัยต่างๆ อย่างอิสระ ยิ่งดินแดนฮอกไกโดตะวันออกอันห่างไกล และเป็นพื้นที่หนาวเย็นที่สุดในประเทศด้วยแล้ว เฉลี่ยแล้วอุณหภูมิจะติดลบต่ำกว่า -10 องศาเซลเซียส หรือบางพื้นที่อาจถึง-20 องศาเซลเซียส ส่วนฤดูร้อนตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม อากาศที่ฮอกไกโดกำลังสบายด้วยอุณหภูมิบวกลบ 25 องศาเซลเซียส ประมาณว่าถ้าเปิดเครื่องปรับอากาศอยู่บ้าน จะเป็นระดับพอดีๆ ที่กระทรวงพลังงานแนะนำเพื่อประหยัดพลังงาน (ฮา) โดยเฉพาะปลายเดือนกรกฎาคมถึงต้นเดือนสิงหาคมทุ่งดอกไม้หลากสีสันต่างสาย พันธุ์ที่เมืองบิเอ และฟุราโนะ ในจังหวัดอาซาฮิคาวะ จะบานสะพรั่งเต็มพื้นที่อันกว่างใหญ่ไพศาลในโอบล้อมของแนวเทือกเขา หรือคิโรโระ (Kiroro) ซึ่งเป็นสกีรีสอร์ตที่มีชื่อเสียงในฤดูหนาว แต่ในฤดูร้อนก็ยังมีผู้คนมากมายขึ้นรถกระเช้าไปลั่นระฆังบนยอดเขาอาซาริ พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ทำให้ฮอกไกโดเป็นสถานที่ที่ไม่เคยเงียบเหงา เพราะเที่ยวได้ทั้งฤดูหนาว และฤดูร้อนจริงๆ ถ้าคุณๆ พร้อมแล้ว ก็เดินทางไปท่องเที่ยวเกาะฮอกไกโดพร้อมพวกเราได้เลยค่ะ :“ทินกร อาวัฒนกุลเทพ, นัธพร ศิริรังษี, Sora Travel”
ไม่มีสินค้าที่เกี่ยวข้องค่ะ
ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ ไม่ว่าหนาวหรือร้อน ตะลอน IN HOKKAIDO


  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ ไม่ว่าหนาวหรือร้อน ตะลอน IN HOKKAIDO
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th