หน้าร้าน
 
หนังสือแบบเรียน สสวท.
ภาษาศาสตร์
ศาสนา โหราศาสตร์
ปรัชญา จิตวิทยา
วรรณคดี วรรณกรรม
ไทยศึกษา
วิทยาศาสตร์ทั่วไป
บริหารธุรกิจ
หนังสือพระราชนิพนธ์
หนังสือเฉลิมพระเกียรติฯ
นวนิยาย เรื่องสั้น
หนังสือสำหรับเด็ก
หนังสือสำหรับเยาวชน
อ้างอิง พจนานุกรม
วิทยาการและเทคโนโลยี
คอมพิวเตอร์
การท่องเที่ยว
คู่มือสอบต่างๆ
ศิลปการถ่ายภาพ
ติดปีกธุรกิจนวัตกรรมร้อยล้าน
ผู้แต่ง : สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโ
ผู้แปล :
Barcode : 9786161203085
ISBN : 9786161203085
ปีพิมพ์ : 1 / 2556
ขนาด (w x h) : 150 x 240 mm.
ปก / จำนวนหน้า : ปกอ่อน / 83 หน้า
หมวดหนังสือ : บริหารธุรกิจ
ราคาปก : 150.00 บาท
ราคาพิเศษ : 135.00 บาท  (เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์)  
ประหยัด : 15.00 บาท 

รายละเอียดสินค้า
          “ติดปีกธุรกิจนวัตกรรมร้อยล้าน” เป็นตัวอย่างของธุรกิจนวัตกรรมของคนไทยที่ได้รับการสนับสนุนจาก สนช. จำนวน 10 บริษัท ที่ใช้นวัตกรรมในการขับเคลื่อนธุรกิจจนได้รับการยอมรับในความสำเร็จ ซึ่งจะเห็นได้ว่าทั้ง 10 บริษัทได้นำนวัตกรรมมาใช้ในการพัฒนากระบวนการผลิตหรือผลิตภัณฑ์ของตนเองได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มมูลค่าของหอยเป๋าฮื้อด้วยนวัตกรรมการสกัดสารคอลลาเจนโดยวิธีกระบวนการสกัดเย็นและเอนไซม์ การเพิ่มมูลค่าของวัสดุเหลือใช้ในกระบวนการผลิตน้ำมันมะพร้าวอินทรีย์ หรือแม้แต่การใช้นวัตกรรมเพื่อสร้างรูปแบบใหม่ของการขนส่งกล้วยไม้ไทยไปต่างประเทศ ความสำเร็จของทั้ง 10 บริษัท ความสำเร็จของทั้ง 10 บริษัทล้วนมีแนวคิดมาจากการนำความคิดสร้างสรรค์มาผนวกกับองค์ความรู้และความสามารถในการบริหารจัดการเพื่อก่อเปิดเป็นนวัตกรรม นอกจากความวิริยะอุตสาหะ รวมถึงวิสัยทัศน์และการมองการณ์ไกลแล้ว ระหว่างทางก่อนทะยานสู่ธุรกิจนวัตกรรมร้อยล้านนั้น นับว่าเป็นประสบการณ์ที่มีค่ายิ่งสำหรับใช้เป็นกรณีศึกษา โดยจะเห็นได้จากหนทางที่ผลิตภัณฑ์กว่าจะได้รับการยอมรับต้องผ่านด่านอุปสรรคต่างๆ มากมาย ทั้งการยอมรับในมาตรฐานของสินค้า การยอมรับจากลูกค้า ดังเช่น ถังคอมโพสิตบรรจุก๊าซแอลพีจี ที่ต้องใช้ความพยายามมากว่า 5 ปี ถึงได้รับการรับรองมาตรฐานและการยอมรับจากลูกค้า ทำให้เห็นว่าบางทีนวัตกรรมที่ผ่านการคิดค้นจนได้เป็นผลิตภัณฑ์ในช่วงแรกอาจไม่ได้รับการยอมรับในทันที ผู้ที่เป็นเจ้าของจะต้องใช้ความอดทนและสร้างโอกาสเพื่อให้เกิดการยอมรับในวงกว้างให้ได้จึงจะประสบความสำเร็จ คณะผู้จัดทำหวังว่าหนังสือ “ติดปีกธุรกิจนวัตกรรมร้อยล้าน” จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจและให้แนวคิดที่ดีแก่ผู้ที่ต้องการพัฒนา สิ่งใหม่ที่เกิดจากการใช้ความรู้และความคิดสร้างสรรค์ที่มีประโยชน์ต่อเศรษฐกิจและสังคม หรือที่มีคำจำกัดความสั้นๆ ว่า “นวัตกรรม”
ไม่มีสินค้าที่เกี่ยวข้องค่ะ
ความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ ติดปีกธุรกิจนวัตกรรมร้อยล้าน


  แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือ ติดปีกธุรกิจนวัตกรรมร้อยล้าน
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 


หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th
,