หน้าร้าน
 

ปลุกพลังใจฝ่าวิกฤติเพื่อความสำเร็จ

วันที่ 3/19/2012 10:28:40 AM
Share on Google+


รายละเอียด

ปลุกพลังใจฝ่าวิกฤติเพื่อความสำเร็จ (CREATE INSIDE POWER IN CRISIS FOR YOUR SUCCESS)

 

 

ผู้จัดการศูนย์หนังสือจุฬาฯ คุณทรงยศ สามกษัตริย์ (คนแรกซ้าย) ต้อนรับวิทยากร อาจารย์ชยกร ปุตระเศรณี 
ผู้เขียน "ปลุกพลังใจฝ่าวิกฤติเพื่อความสำเร็จ"
ในงานสัมมนาศูนย์หนังสือหนังสือจุฬาฯ
 "การสร้างพลังใจและพัฒนาทัศนคติในเชิงบวก เพื่อบริการที่เป็นเลิศ"
ณ โรงแรมใบหยกสวีท กรุงเทพฯ

 

  

 

 

ปลุกพลังใจฝ่าวิกฤติเพื่อความสำเร็จ (CREATE INSIDE POWER IN CRISIS FOR YOUR SUCCESS)
ผู้แต่ง/ผู้แปล : ชยกร ปุตระเศรณี /
Barcode : 9789747539479
ราคาปก : 129 บาท
ราคาพิเศษ: 110 บาท

 

 

รายละเอียดหนังสือ

                เคยสงสัยกันบ้างไหมว่า เหตุใดคนบางคนถึงได้ประสบความสำเร็จในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นการศึกษา ฐานะ หน้าที่การงาน ในขณะที่บางคนทุ่มเททำงานอย่างหนักแต่ก็ไม่สามารถบรรลุวัตถุประสงค์ดังที่คาดหวังไว้ได้  หลายคนมองว่าปัจจัยที่ทำให้คนเราประสบสำเร็จนั้นมาจากพื้นฐานครอบครัวที่มีฐานะดี  มีโอกาสที่ดี   มีโชคช่วย บางคนก็มองว่าเป็นเพราะบุญกุศลที่ทำแต่ชาติปางก่อนมา หรือมองว่า      คนผู้นั้นเขาเก่งเป็นทุนเดิมอยู่แล้วไม่ว่าจะทำสิ่งใดจึงดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายไปเสียหมด

หากแต่ความจริงแล้วเราทุกคนก็สามารถประสบความสำเร็จเช่นนั้นได้ เพราะในจิตวิญญาณของเราทุกคนต่างมีพลังพิเศษอยู่ในตัว โดยที่เราไม่เคยทราบมาก่อน หรือถึงทราบแต่ก็ไม่รู้วิธีที่จะนำออกมาใช้ได้อย่างถูกต้อง พลังดังกล่าวนั้นคือ พลังใจ

                หนังสือ ปลุกพลังใจฝ่าวิกฤติเพื่อความสำเร็จ เล่มนี้ เกิดจากการสั่งสมประสบการณ์อันยาวนานกว่า 15 ปี ในการศึกษาค้นคว้ารวบรวมข้อมูล และการบรรยายอบรม ของ ชยกร ปุตระเศรณี  ที่ต้องการให้ทุกคนเห็นความสำคัญของพลังในตัวของแต่ละคน รู้จักวิธีดึงพลังนั้นออกมาใช้ให้ถูกให้ควร ทั้งในด้านทฤษฎีของศาสตร์ต่างๆ อาทิ กฎแห่งการสั่นสะเทือน  กฎแห่งการดึงดูด และในด้านการฝึกปฏิบัติ อาทิ  การวางแผนชีวิต การสร้างความคิดในเชิงบวก การสร้างศรัทธา  การประสบความสำเร็จด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เป็นต้น

                ผู้เขียนยังได้ยกตัวอย่างการดึงพลังใจของบุคคลที่ประสบความสำเร็จในเกือบทุกวงการมาไว้เป็นกรณีศึกษา ตัวอย่างเช่น เจ เค โรล์ลิ่ง  นักเขียนชื่อดังระดับโลก ซึ่งเคยถูกสำนักพิมพ์มากมายปฏิเสธงานเขียนของเธอ , แลนซ์ อาร์มสตรอง นักปั่นจักรยานชาวอเมริกัน แชมป์โลกอายุ 21 ปี เมื่อปี 1993 ที่ต่อสู้กับโรคร้าย จนกลับมาแข่งขันจักรยานทางไกล ตูร์ เดอ ฟร้องซ์  ได้แชมป์ติดต่อกัน 7 สมัย  ซึ่งกว่าพวกเขาเหล่านั้นจะประสบความสำเร็จได้ ก็ต้องผ่านอุปสรรคนานัปการ แต่ด้วยความมุ่งมั่น บวกกับพลังใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเชื่อมั่นและความศรัทธานั่นเอง ที่เป็นสิ่งผลักดันให้พวกเขาก้าวถึงฝั่งฝันได้อย่างสวยงาม

                หนังสือเล่มนี้จะทำให้ผู้อ่านเกิดความเชื่อมั่นในพลังใจที่มีอยู่ในตัว ดึงเอาพลังใจมาใช้ในการนำพาชีวิตให้ผ่านพ้นวิกฤติต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิต รวมถึงปลุกพลังใจให้เปิดรับสิ่งใหม่ๆ รักที่จะเรียนรู้และมั่นใจในสิ่งที่ทำว่าจะประสบผลสำเร็จ จึงนับเป็นหนังสือที่เหมาะอย่างยิ่งกับนักเรียน นักศึกษา  บุคคลในวัยทำงาน หรือผู้ที่กำลังท้อแท้สิ้นหวัง

 

 

 

 

 

 

 
เสียงที่เกี่ยวข้อง


 

 

หนังสือที่เกี่ยวข้อง

No. ภาพปก ชื่อหนังสือ
1
ปลุกพลังใจฝ่าวิกฤติเพื่อความสำเร็จ (CREATE IN SIDE POWER IN CRISIS FOR YOUR SUCCESS)
Barcode : 9789747539479
ชื่อผู้แต่ง : ชยกร ปุตระเศรณี
ราคา : 129.00 บาท

 

 

 


หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th